Theo thống kê của hệ thống hyundai trên cả nước thì dòng xe trọng tải lớn được bán chạy nhất hiện nay là hyundai hd700 Đồng Vàng . Ngày nay khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng xe trọng tải lớn là yếu tố tất yếu. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Hyundai đã tung ra thị trường với dòng xe hyundai 7 tấn đồng vàng trọng tải lớn. Với khối lượng hàng hóa có thể vận chuyển lên tới 7 tấn. Hầu hết khách hàng có nhu cầu mua hyundai hd700 Đồng Vàng thường là tổ chức, công ty , doanh nghiệp,…

Chiếc xe hyundai HD700 Đồng Vàng trên đường phố

Trên thị trường dòng xe này có giá dao thộng nằm trong khoảng từ 700 triệu tới 1 tỷ VNĐ. Tầm giá này hoàn toàn nằm trong tầm tay của doanh nghiệp. Thay vì mua nhiều chiếc xe có trọng tải nhỏ thì có thể thay thế bằng số lượng ít hyundai hd700 Đồng Vàng với trọng tải lớn là giải pháp hữu ích. Việc này có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một khoản lớn về chi phí thuê nhiều lái xe và nhiên liệu.

Đó chính là lý do vì sao hyundai hd 700 là dòng xe được bán chạy nhất hiện nay trong những dòng xe trọng tải lớn. Chứng tỏ nhu cầu về sử dụng dòng xe trọng tải lớn của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Hyundai 7 tấn Đồng Vàng chinh phục khách hàng bởi thiết kế thuận tiện cho người lái và hệ thống cabin có giường nằm giúp lái xe có thể ngủ cho qua nếu cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển trên chặng đường dài.Một giấc ngủ thoải mái là yếu tố đảm bảo an toàn cho những cuộc hành trình tiếp theo.

Không những vậy giá cả của chiếc xe này hoàn toàn nằm trong tầm tay của những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy việc sở hữu một chiếc xe hyundai hd700 Đồng Vàng là hoàn có thể.