Với bất kỳ một loại máy móc nào khi mới tiếp xúc cũng cần phải có hướng dẫn sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen cho các bạn.

Tìm hiểu thương hiệu trước khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen

Trước khi đi vào tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lịch sử của thương hiệu này.  L’Duchen được thành lập vào năm 1783 bởi Louis Duchene, đến năm 1786, cơ sở sản xuất hãng đồng hồ L’Duchen&Fils được ra đời. Đương nhiên, loại đồng hồ mà họ sản xuất vào thời gian này là đồng hồ quả lắc. Cho đến nay, các thiết kế của hãng vẫn mang phong cách truyền thống và cổ điển từ hàng trăm năm trước được nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế, sang trọng và tao nhã sẽ yêu thích và luôn tìm đến thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng tên tuổi này.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen – Phân loại đồng hồ L’Duchen

Để tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’duchen thì đầu tiên bạn phải nắm được đồng hồ L’Duchen có mấy loại đồng hồ cơ bản.  Là hãng nổi tiếng sản xuất đồng hồ từ lâu đời của Thụy Sỹ, L’Duchen ra đời với dòng sản phẩm chủ yếu là đồng hồ quả lắc và nhanh chóng cải tiến hình thành các thiết kế hiện đại của cả dòng đồng hồ pin (Quartz) và đồng hồ cơ (Automatic)

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đồng hồ L’Duchen Quartz

Những chiếc đồng hồ L’Duchen chính hãng dạng Quartz hay là pin có tuổi thọ sử dụng từ 3 đến 4 năm. Khi sử dụng, chỉ cần chú ý thay pin ngay khi hết pin, để tránh tình trạng pin bị rỉ nước làm hỏng hóc bộ máy bên trong.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ L’Duchen Automatic

Những dạng đồng hồ này sở hữu bộ máy automatic nên khi đeo trên tay, bạn nên sử dụng trong khoảng 15 giờ/ngày, để đảm bảo năng lượng tích trữ đủ cho hoạt động cả đêm lẫn ngày. Nếu sau một thời gian dài bạn chưa đeo đồng hồ, thì có thể vặn núm ở bên phải đồng hồ khoảng 15 vòng nhàm kích hoạt lại sự hoạt động trở lại của đồng hồ.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/