Địu 4 tư thế bebear là một trong những chiếc địu ngồi tiện lợi nhất dành cho các mẹ, địu được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, với chất liệu vải hoa thoáng mát, mềm mại cùng với dây đeo thiết kế dễ dàng giúp cho cả mẹ và bé thoải mái nhất khi sửu dụng địu. Địu ngồi bebear 4 tư thế với thiết kế có phàn đệm ngồi giúp mẹ có thể địu bé ở nhiều tư thế khác nhau.

Địu cho em bé 4 tư thế bebear được thiết kế với ưu điểm vượt trội là giúp bảo vệ cột sống cho người bế trẻ. Với chiếc địu ngồi bebear mẹ có thể bế bé ở nhiều cách khác nhau, mà không lo bị đau lưng hoặc bế lâu sẽ bị mỏi. giúp cột sống của người bế luôn thẳng nên bảo vệ cột sống cho bé. Với chiếc địu 4 tư thế bebear mẹ có thể bế trẻ đưa đi bất cứ đâu, và sử dụng cực kỳ dễ dàng.

Hướng dẫn mua địu bebear 4 tư thế cho bé:

Nếu bạn đang có ý định mua địu 4 tư thế thì để mua được chiếc địu 4 tư thế bebear chất lượng và tốt thì mẹ có thể đặt mua ở Kids Plaza. Đây được đánh giá là một trong những siêu thị mẹ và bé lớn nhất nhì hiện nay. Là địa chỉ uy tín của các bà mẹ có con nhỏ. Để mua địu cho trẻ 4 tư thế có chất lượng cùng giá thành rẻ nhất thì mẹ nên đặt mua tại đây.
Với chiếc địu 4 tư thế bebear mẹ có thể mua với gia rẻ nhất.

Địu em bé Hip Seat Carrier Bebear C04

Khi mua địu 4 tư thế cho con mẹ có thể đặt mua theo những cách sau:

  • Gọi điện tới tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt hàng: 1800.6608 để được các nhân viên của Kids Plaza tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất
  • Đển trực tiếp bất kỳ 1 trong các cửa hàng của Kids Plaza. Hiện nay Kids Plaza có 75 cửa hàng ở rất nhiều tình thành phố khác nhau, Bạn có thể chọn bất kỳ một cửa hàng gần nhất để mua.
  • Đặt hàng online qua website, facebook của Kidsplaza.

Nếu mẹ vẫn băn khoăn không biết mua địu nào tốt thì có thể click vào bài viết sau: Mua địu cho em bé loại nào tốt nhất