Những câu hỏi mà hầu hết mọi khách hàng khi có ý định mua căn hộ tại chung cư An bình city đều thắc mắc đó là: có được sửa lại thiết kế của chung cư này không? Và nếu muốn sửa lại thiết kế thì cần phải làm những thủ tục gì? Có nhiều khó khăn xảy ra trong quá trình sửa chữa không? Tất cả những thắc mắc cũng như câu hỏi của mọi người sẽ được làm rõ tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tổng Quan Dự Án Bằng FlyCam

Hướng dẫn cách sửa lại thiết kế chung cư An bình city

  • Phòng khách nên được bố trí ở giữa phòng, và đối diện với cửa ra để tạo nên sự thân thiện và hài hòa cho căn nhà
  • 2 phòng vệ sinh nên được giữ nguyên để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thường nhật hay trong trường hợp nhà có khách đến chơi.
  • Để bảo đảm diện tích thích hợp cho phòng ngủ của mỗi thành viên, bạn nên cần phải cắt giản không gian phòng bếp. Tối giản là các hợp lý nhất cho căn hộ của gia chủ. Bởi vì điểm nhấn của khu chung cư này là sự đơn giản, sang trọng và lịch thiệp.
  • Đối với màu sắc bản mẫu của chung cư An Bình City, màu trắng cùng tông màu pastel, vàng nhạt là những tông màu chủ đạo nhẹ nhàng mang lại sự tươi mới, rộng rãi hơn cho căn hộ. Còn nếu bạn là người sống độc lập hay phòng con trai thì những gam màu đối lập là sự lựa chọn hoàn hảo nhất: sự kết hợp xanh dương đậm – trắng – ghi, đen – trắng… sẽ luôn mang lại sự mạnh mẽ, sức sông căng tràn cho căn phòng và gia chủ.

Khách hàng muốn sửa chữa căn hộ chung cư An Bình City hiện nay hoàn toàn có quyền được sửa chữa lại thiết kế bên trong căn hộ của mình, chỉ cần làm các thủ tục như sau:

Nhưng dù là một thiết kế hợp lý và dễ dung hòa với khách hàng nhưng phong cách của mỗi người là khác nhau nên sẽ có không ít trường hợp khách hàng muốn sửa lại thiết kế của chung cư An bình city theo ý thích của mình. Khi muốn thay đổi thiết kế như vậy, bạn cần làm một số việc sau đây:

  1. Làm đơn xin sửa đổi thiết kế căn hộ và trình lên ban quản lý dự án An Bình City.
  2. Khi đơn đề nghị được chấp thuận, bạn phải gửi bản thiết kế mới cho ban quản lý dự án trước khi thi công đến căn hộ nhà mình.
  3. Khi bản thiết kế được thông qua, bạn sẽ được sửa chữa căn hộ chung cư của mình và mọi chi phí phát sinh do bên chủ nhà chi trả.

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về thiết kế lại căn hộ An Bình City:

Hiện Tại Chủ Đầu Tư Gelexinco đang tiến hành xây dựng dự án chung cư Cao Cấp Hoàng Cầu Skyline rất mong quý khách hàng có thể vào thăm quan . Trân Trọng !