VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Những lợi ích mà vay trả góp mang lại sẽ khá hiệu quả và nhiều ưu điểm tốt khi sử dụng cho các khoản vay tiêu dùng.

Giới thiệu về dịch vụ vay trả góp của ngân hàng VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm thấy rõ được của hình thức vay trả góp là khách hàng có đủ khả năng trả nợ mà không gặp áp lực với lãi suất giảm. Tại ngân hàng VPBank đều đang cung cấp hai hình thức vay trả góp với cả thế chấp và tín chấp. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – vay tín chấp dễ hay khó?

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Thủ tục đơn giản để vay tín chấp

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Ngân hàng VP Bank áp dụng cả hai hình thức vay tín chấp hoặc là vay thế chấp vào vay trả góp. Mang lại hiệu quả cực hấp dẫn và ưu điểm nổi bật thì vay trả góp được đánh giá là hình thức nên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – vay tín chấp cần chú ý những điều này