TÊN TUỔI VÀ DANH TIẾNG, ĐỒNG HỒ MOVADO BỊ LÀM GIẢ LÀM NHÁI NGÀY CÀNG NHIỀU.BẠN CÓ BIẾT CÁCH NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ MOVADO THẬT NHƯ THẾ NÀO KHÔNG? HÃY ĐỂ XWATCH CHỈ BẠN NHÉ!

Ra đời từ năm 1881, Movado đứng vào hàng ngũ những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới. Đồng hồ Movado đã đạt được hàng trăm giải thưởng về sáng chế và được công nhận như những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ độc đáo và đẳng cấp.

Tên tuổi và danh tiếng, chính vì vậy đồng hồ Movado bị làm giả, làm nhái ngày càng nhiều.

Bạn có biết cách nhận biết đồng hồ movado thật như thế nào không? Hãy để Xwatch chỉ bạn nhé!

Xem xét Giá cả Movado chính hãng

Khảo sát trên thị trường Việt Nam đối với những cơ sở phân phối Movado chính hãng, giá bán lẻ của một chiếc Movado không hề rẻ, thường phải từ 10 triệu đồng trở lên.

Đối với đồng hồ nữ:             Đồng hồ chạy pin (Quartz) thường bắt đầu từ 10 triệu.

Đồng hồ cơ từ 30 triệu trở lên.

Ở phân khúc đồng hồ nam:
                                               Máy quartz trên 15 triệu đồng

Máy cơ từ 30 triệu đồng.

Như vậy, nếu bạn gặp một chiếc đồng hồ Movado được bày bán tại cửa hàng với giá vài triệu đồng, hãy thật cảnh giác. Bởi nguy cơ hàng giả đang báo động đấy.

Xem xét giá bán – đây chính là cách nhận biết đồng hồ Movado thật hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được những trường hợp Fake giá rẻ.

Nhận diện ngoại hình hoàn hảo
Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng, đồng hồ Movado luôn được biết đến với phong cách thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng đường nét tinh tế, hoàn hảo.

Vì vậy, nếu không phải một chiếc Movado super Fake, bằng cách quan sát các chi tiết bên ngoài, bạn cũng có thể xác định được đó là thật hay giả.

Những điểm bạn cần chú ý:
  • Độ nhẵn mịn của bề mặt/ vành đồng hồ: Movado chính hãng phải nhẵn mịn, sắc nét, không nhám, không gồ ghề… Vành đồng hồ rất bóng, thậm chí có thể soi gương được.
  • Màu mạ: Màu mạ có đồng đều không? Có phần nào màu bong tróc không? Nếu có – nhiều khả năng đó là đồ giả. ( Movado thật được mạ PVD tiên tiến nhất, 3-4 năm cũng không hề phai màu)
  • Phần tiếp nối giữa vỏ và dây: Có vết xước không? Có được mãi giũa cẩn thận không?  Nếu không – đồ giả đó!
  • Các chữ/ kí tự được in khắc: Chú ý đến chữ ở vị trí 6h và các chữ được in khắc sau nắp lưng. Movado thật sử dụng công nghệ in khắc hàng đầu, vì vậy các chữ/số đồng đều, mảnh, sắc, rõ ràng, và chắc chắn không thể nhòe.
Kiểm tra dây đồng hồ
Bạn có tin rằng: dây đồng hồ cũng tiết lộ cho bạn nhiều bí mật về hàng chính hãng hay kẻ giả mạo không?
Dây da:
  • Đường chỉ may chắc chắn, thẳng, đều.

Với quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, sẽ không có một chiếc Movado chính hãng nào chỉ may dây lệch lạc được phép xuất hiện.

Dây kim loại:
  • Đồng hồ Movado chính hãng phải là dây ĐẶC.
Tất cả dây kim loại đều là dây đặc, được làm từ chất liệu thép 316L hoặc cao cấp hơn. Do đó, dây cầm chắc tay, tương đối nặng. Và trường hợp dây rỗng ư, xin thưa là đó đích thị là đồ giả.
  • Độ mở các mắt dây ở đồng hồ thật đều nhau, phần vát giữa các mắt xích cũng được trau chuốt nên vô cùng sắc nét.
Kiểm tra phụ kiện

Cách nhận biết đồng hồ Movado thật qua phụ kiện rất hữu hiệu với một chiếc Movado mua mới tại cửa hàng.

Một chiếc đồng hồ Movado phân phối chính hãng phải đầy đủ bộ phụ kiện bao gồm:
  • Vỏ hộp sang trọng, kèm logo thương hiệu  Movado
  • Thẻ bảo hành quốc tế
  • Sách hướng dẫn sử dụng đóng quyển.

Hàng giả phụ kiện thường rất sơ sài, hướng dẫn sử dụng có thể chỉ là 1 tờ giấy gấp gọn. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến phụ kiện kèm theo khi mua Movado.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào khi đang tìm kiếm cách nhận biết đồng hồ Movado thật giả.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đăng kí thẩm định đồng hồ cùng chuyên gia. Gửi ảnh đồng hồ cho chúng tôi, và bạn sẽ nhận được kết quả thẩm định trong thời gian sớm nhất!