Giáo trình luyện thi ielts là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên google. Điều này chứng tỏ mức độ quan tâm đến việc thi ielts đang lớn đến mức nào. Chính vì nhu cầu đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những tài liệu không thể thiếu khi thi ielts.

Tại sao cần phải có giáo trình ôn thi ielts

Ielts là hệ thống những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế được chuẩn hóa. Đây là tấm bằng được công nhận với 4 kỹ năng là: Nghe – nói – đọc – viết. Để có được một kết quả tốt với tầm bằng đẹp chắc chắn chúng ta phải có được những phương pháp học tập thực sự khoa học và bài bản.

Trong giáo trình luyện thi ielts được xây dựng bởi những giảng viên bản địa đã được công nhận quốc tế của trung tâm anh ngữ Yola thì những bài học ở đây được xây dựng cực kỳ khoa học với việc rèn luyện đều tất cả các kỹ năng của bài thi ielts chuẩn.

Những phương pháp học tập ôn luyện được đưa ra từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó chỉ ra rất rõ những những mẹo học tiếng anh giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, bộ giáo trình này chỉ được lưu truyền nội bộ. Vậy nên, nếu như bạn muốn tìm ra được cho mình một con đường đi đúng chuẩn các cách thức ôn luyện bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm này. Nếu không bạn hoàn toàn có thể tha hảo những bộ tài liệu được trung tâm này chia sẻ dưới đây.

Những bộ tài liệu luyện thi ielts được trung tâm anh ngữ Yola chia sẻ

Giáo trình luyện thi  ielts của trung tâm anh ngữ Yola có chia ra những bộ giáo trình không thể thiếu khi ôn luyện ielts mà tất cả đều có thể tham khảo được.

  • 101 Helpful Hints for IELTS: Đây là quyển giáo trình 101 mẹo hữu ích cho bài thi ielts.
  • Cambridge IELTS: Đây là cuốn sách giới thiệu đầy đủ về thi ielts mà bạn không thể bỏ lỡ. Ở cuốn tài liệu này, tất cả các chủ đề của các đề thi đều được nhắc tới.
  • New Insight into IELTS: Đây là cuốn giáo trình cho bạn một cái nhìn sâu hơn về thi ielts. Có thể nói nó giống như một cuốn sách nâng cao. Khi bạn đã nắm được như kiến thức cơ bản và bạn muốn nâng cao hiểu biết trình độ ielts của mình thì phải sử dụng ngay quyển sách này.

Mong rằng với những chia sẻ về giáo trình luyện thi ielts này sẽ giúp các bạn có được những thông tin thực sự hữu ích. Giúp bạn đạt được điểm số ước mong của mình.