Bạn yêu thích trò chơi bắn súng trên các website hay dành cho PC nhưng không biết nên chơi ở đâu? Sau đây sẽ là những chia sẻ về thông tin game bắn súng hay cho PC mà bạn không nên bỏ qua. Web dành cho những người đam mê thể loại FPS.

Jagged Alliance Online

Đây là game bắn súng hay cho PC dựa theo series game nhập vai bắn súng offline huyền thoại Jagged Alliance và do Gamigo phát hành tại thị trường Phương Tây.

Dù cho là game bắn súng nhưng MMO này có gameplay chiến đấu theo lượt (turn-base). Bên cạnh đó thì các yếu tố như kỹ năng, trang bị không khác gì game RPG thông tin thông thường.

Game bắn súng hay Jagged Alliance Online

Game bắn súng hay Jagged Alliance Online

Brick Force

Điểm khác biệt đầu tiên so với các MMOFPS khác mà game bắn súng hay cho PC Brick Force mang tới là phong cách đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh. Các nhân vật in-game trong game đều “tròn tròn” dễ thương.

Thậm chí các loại vũ khí cũng được thiết kế theo hướng làm vui mắt người chơi. Game có tông màu tươi sáng và gameplay dạng casual khiến nó phù hợp với mọi tầng lớp gamer.

Heroes & Generals

Gân đây thì Webgame bắn súng Heroes & Generals đã bước vào giai đoạn Close Beta. Heroes & Generals là tựa game FPS lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ 2.

Game bắn súng hay cho PC này các game thủ sẽ được gia nhập vào phe đồng minh và sát cánh cùng bảo vệ hòa bình thế giới chống lại liên quân phát xít Đức, Nhật và Ý.

War Attack

War Attack chính là webgame bắn súng mới mở cửa tháng 9/2016. Game sử dụng công nghệ WebGL để dựng đồ họa nên có phong cách hoạt hình khá ngộ nghĩnh.

Game bắn súng hay cho PC này có hệ thống 99 quân hàm với kho súng và map tương đối ổn để người chơi thử nghiệm.

Webgame hay dành cho PC

Webgame hay dành cho PC

Begone

Game Begone là sản phẩm của của studio Photon Exit Game với sự hỗ trợ của Engine Unity3D. Đồ họa trong trò chơi này được thực hiện rất tốt, game thủ có thể thấy những hiệu ứng mô phỏng như đổ bóng, DoF (deep of field),  HDR….

Đương nhiên là gameplay của Begone vẫn ở dạng free for all với vài bản đồ cơ bản. Các game thủ có thể thấy các tính năng quen thuộc của game bắn súng trên PC như khả năng cúi, trườn, nhảy và ngắm.

Game bắn súng hay Begone

Game bắn súng hay Begone

Gunny Online

Gunny Online được bầu chọn là Webgame sở hữu nền đồ họa đẹp nhất trong năm 2010.

Game bắn súng hay cho PC này đã quá quen thuộc với game thủ Việt khi kết hợp hoàn hảo những tinh hoa từ Gunbound – trò chơi nổi tiếng một thời từng náo động thị trường GO nước nhà.

Có thể xem Gunny Online chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ai yêu quý thể loại game bắn súng ngộ nghĩnh.

Website này cung cấp rất nhiều kinh nghiệm chơi game mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng biết nhưng, việc đầu tiên là hãy mua domain vn ở một số nhà cung cấp domain khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được web game bắn súng hay cho PC của mình. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi đã chọn.