1. G –shock phiên bản limited: sự bền bỉ là điều không bao giờ thay đổi

 

 

 

 

G –shock được biết tới với sự bền bỉ và vững chắc. Các mẫu đồng hồ của G – shock luôn có sức chịu đựng tốt đến không ngờ. Và bản đặc biệt kỷ niệm 35 năm lần này cũng vậy. Với khả năng chống nước lên tới 200m, bạn có thể thoải mái sử dụng những chiếc đồng hồ này để đi bơi, đi lặn hay chơi các môn thể thao dưới nước mà không lo hỏng hóc.

chiem-nguong-dong-ho-g-shock-ban-limited-ve-dep-cua-thoi-gian

Bộ sưu tập lấy màu đen làm chủ đạo tạo cảm giác sang trọng và bí ẩn

Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập lại có những ưu điểm khác nhau. Như chiếc GA-135A-1A có khả năng chống bùn tuyệt vời, đồng thời bạn có thể sử dụng nó để đo nhiệt độ môi trường. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ này cực kỳ thích hợp với những ai yêu thích trải nghiệm và khám phá hoặc phải làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hay chiếc GA-735A-1A lại có khả năng đo tốc độ vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, bộ sưu tập lần này vẫn có những tính năng không thể thiếu của những chiếc đồng hồ G –shock như tính chống sốc, chống va đập hay đèn led chiếu sáng, đồng hồ bấm giờ… Tất cả đã tạo nên sự bền bỉ, vững chắc và vô cùng đẳng cấp của một bộ sưu tập đặc biệt với phiên bản giới hạn.

Sau khi đã chiêm ngưỡng đồng hồ G –shock bản Limited, bạn cảm thấy chúng thế nào? Với mức giá trên thị trường được đánh giá là vô cùng phải chăng, những chiếc Casio G shock phiên bản giới hạn lần này được đánh giá là một bộ sưu tập thành công nữa của Casio. Đây là bản số lượng có hạn, vì thế, đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một hoặc cả 4 chiếc trong BST lần này. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.