Đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản luôn là một trong những điểm đến thú vị nhất tại Châu Á . Đây là một đất nước có sự hài hòa hợp lý giữa thế giới hiện đại và các truyền thống dân tộc . Bạn sẽ dễ dàng gặp được những tinh hoa văn hóa Nhật ngay giữa lòng thủ đô Tokyo hoa lệ . Chính vì đất nước này có rất nhiều điều để xem cũng như khám phá nên không phải ai cũng có thể có cơ hội được lĩnh hội mọi thứ ở nơi đây . Chúng ta hãy có đi tới những điều nên làm mỗi khi tới với thủ đô Tokyo này sau đây:

Đặt trước tour mộc châu sơn la 2016 để trải nghiệm một mùa hoa cải trong dịp du lịch tết lần này, hoặc nếu muốn trải nghiệm mùa hoa ban, hãy đặt tour tết nguyên đán bính thân 2016 ngay hôm nay!

Tham quan cung điện hoàng gia

Cung điện hoàng gia là nơi đẹp cũng như trang nghiêm nhất tại Nhật Bản bởi lẽ đây chính là địa điểm nằm trên đất Edo thời xưa – một thời kỳ hưng thịnh và lớn mạnh của đế chế Nhật Bản với sự phát triển của giáo dục cũng như văn hóa lưu giữ tới tận ngày nay . Đa phần mọi nơi trong cung điện đều nghiêm cấm những vị khách du lịch tới để thăm quan để có thể bảo tồn các giá trị văn hóa lịch sử . Tuy nhiên nếu muốn được một lần chiêm ngưỡng qua , bạn nên đặt lịch trước thông qua các công ty du lịch và phải đặt trước một tháng để công ty xin phép chính phủ

Hòa mình vào văn hóa cosplay của giới trẻ

Công viên Yoyogi là thiên đường của những người trong giới Cosplay của Nhật Bản ( Những ngươi thường hay hóa thân ăn và ăn mặc giống với những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh . Vào mỗi chủ nhật hàng tuần nơi đây lại ngập tràn những bộ quần áo lung linh đầy các sắc màu do các bạn trẻ thể hiện . Họ rất hào hứng và sẵn sàng chụp ảnh với những người khách tới thăm quan nơi đây . Tuy nhiên bạn cần phải có sự đồng ý của những người Cosplay trước khi chụp ảnh tự nhiên để không bị coi là bất lịch sự.

Ngắm toàn cảnh thành phố

Để có thể đưa mắt ngằm nhìn toàn bộ thành phố Tokyo cùng với núi phú sĩ ở phía xa xa , cảm nhận sự phát triển không ngừng của những người dân kiên cường Nhật Bản sau thế chiến thứ 2 bạn mới có thể thấy được rằng mọi người nơi đây thật là giỏi và năng động tới mức nào . Hãy tới Skytree cao hơn 600 mét để có thể phóng tầm mắt và ôm trọn cả tokyo vào lòng của mình.