Thành phố huyền thoại El dorado của người Inca cùng với một đế chế hùng mạnh trong rừng nhiệt đới Amazon vô cùng nổi tiếng với một vùng đất vô cùng nhiều vàng được tìm thấy bởi những nhà thám hiểm Tây Ban Nha. Và dự án chung cư D’. Eldorado của tập đoàn Tân Hoàng Minh được thiết kế hoàn toàn theo ý tưởng tuyệt vời này với vị trí nơi nội thành Hà Nội hướng ra Hồ Tây lộng gió vô cùng tuyệt vời!

Đáp ứng mong muốn của nhiều người đó là việc sở hữu được một căn hộ ngay cạnh hồ tây với vẻ đẹp độc đáo nằm ngay trong lòng Hà Nội nhộn nhịp với một  bề dày lịch sử Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An và văn hóa được coi như là một vùng đất được thiên nhiên ưu  ái nhiều điều tuyệt vời mà ít nơi trong Hà Nội có được điều này như nơi đây! Sống cạnh hồ Tây, cuộc sống sẽ trở nên nhộn nhịp hơn nhờ vào các khu căn hộ cho thuê, các công ty lớn khác hay là những văn phòng, khu dịch vụ khác thế nhưng lại có phần yên bình hơn rất nhiều bởi có thể ngắm nhìn cảnh hồ yên ả vào những buổi chiều tà cùng một tách trà chiều ấm áp!

Dự án chung cư D’. Eldorado- Những ưu đãi từ việc có được vị trí vàng!

Những dự án chung cư của tập đoàn Tân Hoàng Minh đều nằm ở những vị trí quan trọng trong vùng đất Hà Nội ngày càng trở nên quý hiếm. Dự án chung cư D’. Eldorado cũng thế! Nằm giữa nút giao thông quan trọng giữa ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn- Lạc Long Quân  chung cư vinhomes giảng võ và chỉ cách hồ Tây chưa đầy 200 mét nên sẽ không quá khó khan nếu như bạn muốn đi dạo dạo một chút vào những chiều hoàng hôn hoặc là những giây phút chạy bộ nâng cao sức khỏe cùng với không khí trong lành nơi Hồ tây lộng gió.

Hà Nội có sân bay quốc tế Nội Bài với hàng ngàn lượt khách đến và đi mỗi ngày. Với một vị trí thuận lợi chưa đầy 40 phút di chuyển là bạn đã có mặt tại sân bay quốc tế để có thể có kịp thời gian cho những chuyến bay, chuyến công tác quốc tế hoặc những địa phương khác trong nước mà không phải lo sợ đến việc tắc đường mỗi khi tan tầm sẽ ảnh hưởng đến thời gian của bản thân!