Nếu như đối với chị em, lần đầu tiên sử dụng đôi giày cao gót đó là sự đánh dấu của trưởng thành thì với các chàng trai, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên cũng tượng trưng cho sự lột xác, từ một cậu thiếu niên trở thành một người đàn ông chính chắn và trưởng thành. Đôi giày sẽ mang bạn đến những nơi tốt đẹp, còn một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tốt như Daniel Wellington đó chính là sự lựa chọn cho khởi đầu của sự thành công.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/29/soc-voi-phien-ban-dac-biet-dong-ho-protrek-prw-60t-7a/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-cover-co191-01-day-kim-loai-cao-cap-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-diem-nhan/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-fake-lung-doan-thi-truong-viet-nam/

 

Với chiếc đồng hồ trên tay, suuy nghĩ của các chàng trai sẽ chín chắn hơn rất nhiều. Điều dễ dàng nhận thấy nhất là ý thức trong việc đúng giờ, uy tín và giữ lời hứa. Chàng trai se thấy mọi thứ trước mắt trở nên tuyệt vời hơn, chính xác hơn, nó cũng như các bánh răng của đồng hồ vậy, hoạt động nhịp nhàng và trơn tru hơn, vận hành hiệu quả hơn, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm và đem đến những thành công mới. Một chiếc đồng hồ với thương hiệu L’Duchen  được xác nhận đạt chứng nhận chuẩn xác đồng hồ Thụy Sỹ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người đàn ông trưởng thành.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ thụy sỹ

Khi người đàn ông sử dụng đồng hồ, là lúc họ nhận ra thời gan được bên cạnh gia đình, người thân còn quý hơn tiền bạc.

Bạn có biết những người phụ nữ hiện đại và tự chủ luôn có quan niệm: phải yêu một người đàn ông biết đeo đồng hồ. Bởi đó là người đàn ông biết trân trọng những giây phút để được bên bạn. Anh ta sẽ hiểu bạn cung giống như việc vì sao kim giây lại luôn nhanh hơn kim phút và kim giờ.

Làm sao để cùng chung trên một ngôi nhà mà vẫn hòa hợp, phối hợp ăn ý, không bị xung đột, những thứ đều phải chủ động nằm trong bàn tay của người đàn ông, và phụ tá đắc lực nhất cho anh ta là những chiếc đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ sẽ giúp cho anh ta hiểu rằng, mọi giây mọi phút bên bạn, đó mới chính là vàng bạc. Đây là điều mà những người đàn ông chưa từng đeo đồng hồ khó lòng mà hiểu được.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ thụy sỹ

Lần đầu tiên của một con người, đó chính là sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự lột xác trở thành một người trụ cột trong gia đình. Và chiếc đồng hồ Thụy Sỹ L’Duchen chính là chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho lần đầu tiên. Thuơg hiệu đến từ Thụy Sỹ này với lịch sử, uy tín đã mang lại cho người tiêu dùng những chiếc đồng hồ Swiss Made chất lượng cao mà giá thành thì lại vô cùng hấp dẫn.