Đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu Ogival

Ogival là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ “tầm trung” bán chạy và được đặc biệt yêu thích ở Việt Nam hiện nay. Dù xuất phát điểm của hãng đồng hồ này từ đất nước Thụy Sỹ nhưng các mẫu, kiểu dáng thiết kế lại thể hiện một tinh thần Á đông đậm nét.

Đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ Ogival
Ogival – thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung được yêu thích nhất

Những bộ sưu tập đồng hồ Ogival được ra mắt luôn khiến cho người xem phải trầm trồ thán phục bởi nghệ thuật chế tác cầu kỳ và vô cùng tinh xảo. Lựa chọn sử dụng các chất liệu đính đá, sơn dầu hay gốm sứ trên các thiết kế lộ cơ Skeleton, khảm trai độc đáo, các mẫu đồng hồ Ogival này hòan toàn chinh phục quý khách hàng cũng như giới mộ điệu.

Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng vượt trội, thiết kế cổ điển, sang trọng cùng phân khúc giá vô cùng “dễ chịu” cũng ghi điểm một cách mạnh mẽ.

 

Đó là 3 hãng đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Không chỉ trong hiện tại mà trong tương lai, những hứa hẹn về sự bùng nổ của các thương hiệu này là hoàn toàn có thể.

Theo dõi thêm những thông tin về đồng hồ Thụy Sỹ tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Rất vui vì đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!