“Thụy Sỹ là cái nôi của thế giới thời gian nhân loại”, nhắc đến đồng hồ thì không một ai không nhắc đến Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nắm giữ một vị trí đặc biệt của tầng lớp thượng lưu, những người sở hữu phong cách sang trọng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-g-shock-nam-nu-chinh-hang-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-tuyet-voi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/17/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g-2/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-la690wgb-1df-day-deo-kim-loai-ma-ion-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-tao-su-sang-trong-cho-phai-dep/

 

Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng – Tinh Hoa Thế Giới Thời Gian

dong ho thuy sy chinh hangKhám phá đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Bất kỳ một ai yêu thích phụ kiện thời trang điều muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Nhưng ít ai biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có gì khác biệt so với nhiều thương hiệu đồng hồ của các nước khác, đó là:

  • Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng sử dụng chất liệu cao cấp hơn nhiều so với nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Thông thường những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng chất liệu thép 316L, đây là chất liệu liệu mà nếu đồng hồ bạn có trầy xước muốn đánh bóng thì “chất liệu” trong đó cũng còn và vẫn giữ độ bóng tốt như lúc bao đầu, đây là điều mà nhiều thương hiệu khác không làm được.
  • Những tinh thể được đính trên mặt đồng hồ được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Ví dụ như mặt kính sapphire thì thường sử dụng sapphire tổng hợp.
  • Nơi nối giữa mặt đồng hồ và dây đeo được thiết kế rất vững chắc, khó có thể phá vỡ được. Trong khi đó nhiều thương hiệu đồng hồ khác, nơi này thường rất dễ bị hỏng.
  • Những bộ máy của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, cũng được thiết kế với quy trình hoàn toàn khác so với nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Giúp cho đồng hồ Thụy Sĩ hoạt động một cách chính xác hơn.