https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/25/ngam-bosuu-tap-dong-ho-casio-protrek-dong-pin-nang-luong-mat-troi-prw3510y-8/
https://coverwatches.wordpress.com/2018/07/25/dong-ho-cover-co123-34-nguoi-ban-dong-hanh-cua-quy-ong-thoi-thuong/
https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/07/25/dong-ho-fake-co-tot-khong-va-co-nen-mua-dong-ho-fake-loai-1-khong/
ellemanvn dong ho nam 16
Đồng hồ thể thao thường không bị ràng buộc với sự đồng nhất và có nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

Đồng hồ thể thao thường không bị ràng buộc với sự đồng nhất vì nó không hướng đến sự hào nhoáng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc và phong cách khác lạ khi lựa chọn loại đồng hồ này.

ellemanvn dong ho nam 11
Mỗi một chiếc đồng hồ lại được thiết kế theo cá tính riêng

Xuất thân là chiếc đồng hồ dành cho những người đua xe chuyên nghiệp, có hai tính năng giúp xác định một chiếc đồng hồ thể thao tốt: Thiết bị đo thời gian và máy đo tốc độ Tachymeter. Thiết bị đo thời gian có hai hệ thống độc lập: Đo thời gian trong ngày và đo khoảng thời gian. Thường thì đồng hồ thể thao có thêm một, hai, thậm chí là ba bộ đếm thời gian khác nhau. Thiết bị Tachymeter là một loại vòng bezel sử dụng cho các tính toán để xác định khoảng cách bằng việc đo số thời gian di chuyển. Ví dụ: Nếu bạn bắt đầu tính thời gian từ 0 giây và khi nó di chuyển đến giây thứ 30, bạn nhìn xuống và thấy số 120 ở vị trí 06:00 trên vòng bezel, điều đó có nghĩa tốc độ của bạn đang là 120 dặm/giờ.

ellemanvn dong ho nam 101
Yếu tố quan trong nhất trên chiếc đồng hồ thể thao là thiết bị đo tốc độ

Đồng hồ thể thao tất nhiên ra đời nhằm phục vụ những người chơi thể thao chuyên nghiệp. Loại đồng hồ này có hình thức không quá trau chuốt nhưng luôn toát lên vẻ khỏe khoắn, năng động với màu sắc đa dạng, những đường cắt vát gọn gàng, mặt số lớn với các chi tiết hiển thị rõ ràng, đôi khi hơi thô, vỏ và dây đeo bằng nhựa hoặc kim loại.

Đây sẽ là người bạn tốt của một anh chàng mê tốc độ hoặc chuộng phong cách thể thao trẻ trung, năng động. Bạn có thể chọn loại đồng hồ này cho phong cách smart casual hàng ngày.

ellemanvn dong ho nam 10
Bạn có thể chọn loại đồng hồ này cho phong cách smart casual hàng ngày