Tôi vốn là người cực kỳ yêu thích những mẫu đồng hồ cơ lộ máy, đặt biệt là dòng thiết kế lộ cơ huyền thoại của thương hiệu Orient. Lần đầu tiên khi nhìn thấy chúng tôi thật sự đã bị mê hoặc bởi sự tinh xảo trong từng chế tác và nét đột phá trong thiết kế phi truyền thống của Orient.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/03/day-da-dong-ho-da-bo-sap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/03/dong-ho-casio-lw-203-1avdf-day-nhua-mau-den-ket-hop-voi-vien-mau-xam-tuoi-tho-pin-10-nam-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/03/dong-ho-casio-sheen-she-3052spg-7adf-day-kim-loai-ma-vang-hong-ket-hop-voi-mat-dinh-da-pha-le-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

 

dong-ho-lo-co-toan-bo-orient-star-sdx02001c0-voi-thiet-ke-vo-cung-doc-dao

Đồng hồ Orient Star SDX02001C0 đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật cơ khí

Bạn thấy đó, chiếc đồng hồ ấn tượng mạnh mẽ ngay phần thiết kế mặt số. Chúng ta sẽ bị mê hoặc với mặt đồng hồ lộ cơ gần như toàn bộ. Bộ máy của đồng hồ dường như được trình diễn ngay trước mắt của người dùng. Tôi không chỉ xem được thời gian mà còn được tận chứng kiến những chuyển động nhịp nhàng, âm thầm giúp đồng hồ vận hành êm đẹp nhất.

Cảm giác thật tuyệt vời khi tôi được trải nghiệm sự chuyển động tinh vi khôn cùng của cỗ máy cơ khí vô cùng phức tạp. Quả thật sự ra đời của Orient Star SDX02001C0 khẳng định giá trị tham vọng trong thiết kế đồng hồ cơ không ngừng vươn lên đạt đỉnh cao. Chúng khẳng định những giá trị mà dòng đồng hồ cơ luôn trường tồn và bất biến theo thời gian.

dong-ho-lo-co-toan-bo-orient-star-sdx02001c0-voi-thiet-ke-vo-cung-doc-dao

Thiết kế ấn tượng trên mặt dial

Tôi còn ấn tượng với hình ảnh kim chỉ năng lượng lên cót tại vị trí 12h đối diện với chúng là chiếc kim chỉ phút nằm tại góc 6h. Hai vị trí giờ này được thể hiện bằng con số La Mã vô cùng ấn tượng.

Mặt số nổi bật lên hình ảnh của 4 chiếc kim màu ghi được thiết kế vót nhọn mang kiểu dáng kim huyền thoại của Orient. Bên cạnh đó, tôi còn bị ấn tượng với gam màu vàng được nhấn nhá trên phần viền mặt số, các vạch số và núm vặn cùng với nền động cơ bên trong. Đây chính là điểm nhấn tuyệt vời toát lên vẻ đẹp sang chảnh, quyền quý.

dong-ho-lo-co-toan-bo-orient-star-sdx02001c0-voi-thiet-ke-vo-cung-doc-dao

Orient Star SDX02001C0 quyền quý và có nét cổ điển nhờ màu vàng kim loại sang trọng