Đối với những người ham mê điện ảnh và sùng bái phong những cách thời trang thanh lịch, nam tính, hình ảnh điệp vụ James Bond trong “Điệp viên 007” chính là hình tượng người thanh đạt hoàn hảo, đáng ngưỡng mộ bậc nhất. Sau hơn 40 trong giới phim ảnh, hiếm hoi nhân vật nam nào lại trở thành 1 hình tượng trong lòng cả nam giới lẫn phan nữ, được yêu mến ở mọi xã hội văn minh và khắp nơi trên toàn cầu như James Bond. Và nhắc đến đặc vụ bí hiểm này, ta ko chỉ nhớ đến các chiếc siêu xe, các bộ suit lộng lẫy, và những chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Fake 

Patek Philippe Nautilus - David M Robinson

1 trong những thành đạt cao lớn bổ sung chế tạo ra James Bond đúng là những chiếc đồng hồ đeo tay hoàn mỹ đã xuất hiện trong từng thước phim. vì thế mà có vô cùng nhiều các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay lớn trên toàn cầu đã lấy sự yêu thích từ James Bond, chế tạo ra các cỗ máy thời gian có dấu ấn và liên lụy mạnh mẽ đến nền văn hóa. 1 trong số đó là Patek Philippe Replica 1:1 với mẫu Seamaster Aqua Terra đình đám. Hôm nay, Shop Phan Gia xin được trình bày về chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake Seamaster Aqua Terra 150M Master Co-Axial 41.5mm.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Rep 1:1

Trước lúc bắt đầu đi sâu hơn về bộ máy hay chức năng của chiếc đồng hồ đeo tay James Bond tuyệt vời này, tôi muốn nói về mẫu mã của nó. Hẳn nhiên khi lấy James Bond làm cảm hứng, Patek Philippe Like Auth đã chế tạo ra Một kiệt tác về đồng hồ đeo tay. Về tổng quát, Seamaster James Bond sở hữu kiểu dáng nam tính, mạnh mẽ và rất lịch lãm.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000R-001 like new full box 2017

Phần bộ khung vỏ và dây đồng hồ Richard Mille Replica đều được làm từ thép ko gỉ. Đây là vật liệu điển hình cho phong những cách mạnh mẽ của những chiếc đồng hồ đeo tay dành riêng cho người thanh đạt, Dây đồng hồ đeo tay thép cao cấp có kết cấu truyền thống, đan chặt chẽ vào nhau tạo và ôm vừa khít cổ tay người sử dụng. Phần khoá cài đồng hồ đeo tay được chạm khắc biểu tượng Ôm của thương hiệu Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1, rất đơn giản để tháo ra đồng thời cài đồng hồ đeo tay. Đây là 1 đặc thù để quý khách hàng hoàn toàn có thể phân loại đồng hồ thật, giả.

Đáng lưu ý nhất phải kể tới mặt dial đồng hồ đeo tay. James Bond được biết đến tới phong cách cao cấp, thanh lịch và khoẻ khoắn, mà vốn dĩ bình thường, lẽ ra những chiếc đồng hồ lấy niềm đam mê từ nhân vật này nên được chế tác với các mặt số đen trắng bình thường, tăng tính dễ đọc cùng lúc đi đúng với xu thế lịch lãm của nhân vật này. Thế nhưng thương hiệu Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 đã rẽ Một hướng khác, tạo thành 1 phiên bản đồng hồ đeo tay James Bond với mặt đồng hồ xanh với hoạ tiết được lấy sự yêu thích từ phù hiệu quý tộc của gia đình Bond cực kỳ độc đáo.