Là một người yêu thích những gì thuộc về quá khứ, tôi luôn muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển và xưa cũ. Sự sang trọng đầy mê hoặc của những chiếc đồng hồ này luôn khiến tôi yêu thích không thôi. Vậy nếu bạn cũng đang muốn tìm một chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển như vậy, hãy thử trải nghiệm Orient Star SEL09002W0. Tại sao ư? Hãy cùng tôi tìm hiểu dưới đây.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-casio-g-shock-duoc-ra-doi-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-baby-g-bgs-100rt-2adr-bien-hoa-tu-tong-pastel-an-tuong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/12/tong-quan-dac-diem-tinh-nang-cua-dong-casio-vintage-la680/

 

dong-ho-orient-star-sel09002w0-ve-dep-cua-su-co-dien

Vẻ đẹp cổ điển đầy thu hút của Orient Star SEL09002W0

Ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ này đem lại cho người đối diện đó là vẻ đẹp cổ điển đầy sang trọng của nó. Chính điểm này đã thu hút tôi ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy “cỗ máy đo thời gian” này.

Gam màu vàng gold của phần khung được kết hợp hài hòa với phần nền trắng và dây đeo màu nâu tạo cảm giác trang nhã mà sang trọng. Có lẽ, sự phối màu thế này không còn xa lạ đối với các mẫu đồng hồ của Orient, nhưng mỗi chiếc đồng hồ lại mang một vẻ đẹp khác nhau. Đối với Orient SEL09002W0, đó là vẻ đẹp của sự cổ điển đầy mê hoặc.

dong-ho-orient-star-sel09002w0-ve-dep-cua-su-co-dien

Orient Star SEL09002W0 vẻ đẹp của hoài niệm

Điều này còn được thể hiện rõ nét qua các cọc số được thể hiện bằng chữ số La Mã – đại diện của nền văn minh Châu Âu rực rỡ. Cùng với đó là kim Breguet mang đậm phong cách truyền thống. Hai yếu tố trên được kết hợp đầy hài hòa và không tạo cảm giác khiên cưỡng. Quả là một sự kết hợp đầy tính nghệ thuật.

Đặc biệt, thiết kế kim xanh thanh mảnh nổi bật trên nền trắng tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ đẹp thanh lịch và không kém phần mềm mại. Nói như thế, không có nghĩa là nó sẽ mất đi vẻ nam tính. Đường kính vỏ dài 39mm và dày 12mm đã thể hiện rất rõ điều này. Kích thước này giúp chiếc đồng hồ đem tới cảm giác khỏe khoắn và khá chắc tay khi đeo. Phần dây da cá sấu màu nâu càng tôn lên vẻ cổ điển mà sang trọng cho chiếc đồng hồ.

dong-ho-orient-star-sel09002w0-ve-dep-cua-su-co-dien

Những chiếc kim mắt ngỗng đẹp đến nao lòng trong chiếc đồng hồ cao cấp Orient Star SEL09002W0