Vốn là một tín đồ say mê đồng hồ thương hiệu Orient, tôi rất thích sưu tập các dòng đồng hồ nam của thương hiệu này. Trong số đó, tôi muốn chia sẻ cùng mọi người chiếc đồng hồ Orient FUNG8002W0 mà tôi khá yêu thích. Với thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ ở mặt số nhưng lại tạo được điểm nhấn với dây đeo hai dải mạ vàng. Chúng toát lên được vẻ đẹp sang trọng và quyền quý.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/06/mo-hop-dong-ho-casio-ae-1200whb-1b-3b-tim-ve-tuoi-tho-thiet-ke-hoai-co-pin-dung-10-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/06/50-sac-thai-dong-ho-baby-g-toa-sang-theo-cach-rieng-cua-ban/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/06/day-dong-ho-da-ca-sau-muon-xin-phai-biet-meo-2/

 

dong-ho-fung8002w0

Vẻ đẹp quyền quý của Orient FUNG8002W

Chiếc đồng hồ Orient FUNG8002W0 khiến tôi cảm thấy rất thích thú với vẻ đẹp mang màu sắc rất cá tính và đặc trưng riêng qua từng đường nét tinh xảo và tinh tế.

Điều hấp dẫn đầu tiên đó là thiết kế mạ vàng cao cấp PVD ở phần dây đeo và các vạch số tạo nên nét đẹp sang trọng và thanh lịch.  Đây là siêu phẩm thời gian mà tôi được vinh dự sở hữu. Tôi rất yên tâm và độ bền của màu và tự tin đeo chúng trong bất kể hoàn cảnh nào.

dong-ho-fung8002w0

Đồng hồ FUNG8002W0 mang đến sự trải nghiệm khá độc đáo.

Đồng hồ tuy được thiết kế khá đơn giản và các chi tiết tối giản nhất nhưng lại có sức hút khá đặc biệt. Phần dây đeo với 2 dải mạ vàng song song cùng với mặt số hình tròn tinh tế tôn lên vẻ đẹp nổi bật khi đeo trên cổ tay.

Toàn bộ đồng hồ với gam màu trắng chủ đạo mang vẻ đẹp tinh khôi mà không kém phần lịch lãm. Điểm nhấn trên mặt đồng hồ đó chính là các vạch số mang dáng hình chữ nhật to bản được mạ vàng hấp dẫn.

Cùng với đó là sự hiện diện của của 3 kim chỉ giờ mang thiết kế huyền thoại kiểu vót nhọn và thanh mảnh của Orient. Đặc biệt, kim chỉ giờ được mạ vàng có phủ dạ quang giúp tôi có thể xem giờ dễ dàng cho dù là trong đêm tối. Đây là điểm mà tôi cảm thấy rất thích thú và tiện lợi.

dong-ho-fung8002w0

Góc nghiêng hút hồn của Orient FUNG8002W0

Thêm vào đó, tôi có thể quan sát xem lịch ngày ngay tại vị trí 3h. Với một người khá bận rộn và không để ý vào ngày tháng thì chiếc đồng hồ thật sự là người bạn nhắc nhở cực kỳ tốt.

Hơn thế nữa, mặt đồng hồ được thiết kế Sapphire có khả năng chống nước và chống xước rất tốt. Độ chịu nước của đồng hồ là 50m. Tuy vậy, tôi không thể đeo chúng khi đi bơi mà chỉ có thể đeo khi tắm rửa hoặc đi trong mưa. Đây là điều tôi chưa thật sự hài lòng lắm.

dong-ho-fung8002w0

Thép không gỉ được sử dụng trong Orient FUNG8002W0