Đồng hồ Orient FGW0100GB0 tạo được điểm nhấn đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bất cứ phái mạnh nào cũng sẽ phải chững lại khi bớt chợt nhìn thấy chúng trên kệ cửa hàng đồng hồ và tôi cũng không ngoại lệ. Sự lôi cuốn của chúng đầy mê hoặc với vẻ đẹp huyền bí từ chính thiết kế bên ngoài.

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-simili/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/10/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-sheen-she-3051pgl-7audf-day-da-that-mat-ma-vang-hong-danh-cho-chi-em/

 

Còn nhớ trong lần đầu tiên tới tiệm mua đồng hồ, tôi đã bị chính gam màu đen huyền kết hợp với phần viền ánh bạc tinh xảo của đồng hồ cuốn hút và mê hoặc. Với một người đầy cá tính như tôi chúng chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Cả tổng thể mặt đồng hồ là một màu đen huyền rất đẹp hòa quyện cùng với dây da cũng màu đen tương đồng. Tất cả mang đến sự đồng điệu về phong cách. Đồng hồ được nhấn điểm thêm phần viền màu bạc sáng tượng trưng cho sang trọng, giàu có và uy quyền. Hai màu đen – bạc tạo nên sức hút và thể hiện cá tính rất mạnh đối với người sở hữu chúng. Cho nên hầu hết, những người đàn ông thành đạt họ sẽ không bao giờ bỏ qua chiếc đồng hồ này.

dong-ho-orient-fgw0100gb0-kho-khuoc-tu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien

Đồng hồ FGW0100GB0 mang phong cách quyền quý và đẳng cấp

Đồng hồ được thiết kế mặt tròn sang trọng cùng với phần viền tinh xảo mang đến vẻ đẹp tinh tế. Hơn nữa, lối thiết kế vô cùng tối giản chỉ với 2 kim quay và lịch ngày mà không hề đơn điệu. Ngược lại sự giản đơn này còn làm cho đồng hồ càng thể hiện được sự thanh lịch và lịch lãm của phái mạnh.

Đặc biệt hơn nữa, dây đeo đồng hồ bằng chất liệu da cao cấp càng tạo nên nét sang trọng, hiện đại và quyền quý của đồng hồ. Chúng mang đến cảm giác vừa cá tính lại rất khỏe khoắn, không kém phần trẻ trung của chủ nhân đồng hồ.

dong-ho-orient-fgw0100gb0-kho-khuoc-tu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien

Thiết kế mặt số màu đen sang trọng