Thế giới hiện nay ngày càng hiện đại , chính vì vậy có vô vàn những phát minh mới trong mỗi lĩnh vực . Trong đồng hồ đeo tay cũng vậy , hãng đồng hồ carnival đã cho những mẫu đồng hồ lấy năng lượng ánh sáng tự nhiên và có thể phát ra ánh sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng để người dùng dễ dàng xem được thời gian dù trong bất cứ hoàn cảnh nào . Hôm nay hãy cùng đồng hồ Tigold khám phá những mẫu đồng hồ nữ Carnival Thụy Sỹ xem được giờ trong bóng tối đang rất được yêu thích hiện nay.

Những mẫu đồng hồ nữ thụy sĩ này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ dây sắt mới nhất của Carnival vừa mới tung ra vào mùa hè năm nay . Bộ sưu tập này gồm 2 mẫu đồng hồ cực đẹp có thiết kế giống nhau nhưng mỗi chiếc đồng hồ lại sở hữu một màu sắc riêng mang một vẻ đẹp riêng.

 Chúng không chỉ được đầu tư về mặt thiết kế mà còn được trang bị thêm chức năng xem giờ ở điều kiện thiếu sáng .

Đồng hồ dây sắt Carnival dành cho nữ được trang bị mặt kính saphire cao cấp giúp chống lại va đập mạnh trong sinh hoạt hàng ngày cũng như chống xướt mặt đồng hồ giúp đồng hồ luôn luôn mới .

Đồng hồ sở hữu dây sắt cực chắc chắn . Phần chốt dây có in chìm chữ Carnival và biểu tượng carnival chính hãng. Đằng sau những mẫu đồng hồ nữ tuyệt đẹp này , phần chốt để đeo tay có thể mở ra rất dễ dàng. Mặt sau mặt đồng hồ nữ Carnival chính hãng được in thêm tên thương hiệu, độ chịu nước, mã số sản phẩm,…

Bạn đã được ngắm những mẫu đồng hồ nữ Carnival Thụy Sỹ xem được giờ trong bóng tối đến từ nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Carnival