Trên website chính thức của đồng hồ Longines, bộ sưu tập Elegant được trịnh trọng đặt vào danh mục Watchmaking Tradition, cùng với Longines Master, Longines Record, Longines 1832-những bộ sưu tập lừng danh, được đánh giá cao trong việc đưa tên tuổi thương hiệu đồng hồ cát có cánh vươn xa.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/21/triple-sensor-tren-dong-ho-casio-protrek-la-gi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-nu-cover-co188-03-mat-dinh-kim-cuong-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/21/bo-may-dong-ho-omega-james-bond-super-fake-gia-4-000-usd/

 

Giới thiệu về bộ sưu tập này, trang chủ Longines có viết (tạm dịch): “Kể từ những ngày đầu tiên, Longines luôn tập trung vào nét đẹp về sự thanh lịch. Điều này không chỉ được thể hiện trong sản phẩm mà còn ở tuyên ngôn “Thanh lịch là một thái độ” của hãng.

Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi hãng cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Longines Elegant, trong đó bao gồm các cỗ máy là hiện thân hoàn hảo của thiết kế cổ điển và nét đẹp điển hình của đồng hồ Longines chính hãng. Sản phẩm đa dạng về bộ máy, thiết kế mặt số và tự bản thân chúng là hiện thân cho định nghĩa riêng về sự thanh lịch”.

Khám phá đồng hồ Longines L4.810.4.77.6 ngoài việc đi sâu phân tích sản phẩm, vì thế hãy đặt trong tương quan đối xứng với bộ sưu tập danh giá. Đồng hồ cơ Longines thể hiện mình như thế nào để tạo nên nét riêng đầy nổi bật? Hãy cùng đi sâu khám phá.

Đồng Hồ Longines L4.810.4.77.6 Cái Chất Của Sự Thanh Lịch và Sang Trọng