Đồng hồ Citizen Quartz BF0582-01P được bao bọc bởi lớp vỏ thép không gỉ giúp cho bề mặt đồng hồ chống lại sự ăn mòn của các hóa chất từ môi trường bên ngoài. Vỏ thép không gỉ có thể dễ dàng làm sạch các lớp bám bẩn, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-ae-1400wh-9avdf-day-nhua-cao-cap-ket-hop-voi-mat-dong-ho-co-ban-do-the-gioi-chong-nuoc-100m-pin-10-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/01/dong-ho-casio-edifice-eqb-500-hien-dai-pha-chut-co-dien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/01/day-da-dong-ho-ca-sau-ddh200-cf2/

 

Citizen Quartz BI1032-58A là chiếc đồng hồ mang thương hiệu Citizen được sản xuất theo phong cách mạnh mẽ và tỏa sáng với màu vàng bao phủ hoàn toàn ở lớp vỏ và dây đeo.

Đồng hồ Citizen Quartz BI1032-58A được thiết kế với kích thước to bản với đường kính mặt là 42mm mang lại sự mạnh mẽ cho người đeo.

 

Một số tính năng chính của đồng hồ

Công nghệ Quartz

Đồng hồ thạch anh (Quartz) là một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Đồng hồ thạch anh là loại đồng hồ hợp túi tiền nhất hiện nay. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin. Hiện nay, các loại Pin đồng hồ thường có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm. Cá biệt một số loại có thể dùng đến 5 hoặc 8 năm. Hoạt động nhờ pin nên độ chính xác giờ của đồng hồ Quartz rất cao, cao hơn đồng hồ cơ.

Mặt kính khoáng, vỏ và dây đeo thép không gỉ tạo độ bênf cho đồng hồ

Với những đặc điểm ưu việt mặt kính khoáng đã giúp đồng hồ Citizen Quartz BF0582-01P tránh khỏi bị trầy xước do những tác động từ bên ngoài. Ngoài ra mặt kính còn có tính năng chịu va đập bảo vệ mặt đồng hồ khó bị vỡ khị bị va đập. Với mặt kính khoáng, nếu khống may có các vết xước trên màn hình thì rất dễ dàng làm mới mà chỉ mất một khoản phí ít ỏi.

Ngoài ra đồng hồ Citizen Quartz BI1032-58A  còn có tính năng chống nước giúp bạn tham gia các hoạt động dưới nước một cách thoải mái. Chiếc đồng hồ này còn được cài đặt hiển thị lịch và con pin 3 năm đảm bảo bạn sử dụng.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Dây đeo

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: trắng

Màu sắc vỏ: Vàng

Loại khóa: Khóa

Chất liệu dây đeo: thép không gỉ

Màu dây đeo: Vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 42

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiện thị lịch