Được đánh giá là thương hiệu có thiết kế đồng hồ nam đẹp thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp Tudor cũng mở ra kỉ nguyên mới về đồng hồ lặn. Sớm lấn chân vào ngành đồng hồ những thiết kế đồng hồ nam đẹp của Tudor nhanh chóng chinh phục ngành đồng hồ với những mẫu đồng hồ nam đẹp.

Trụ sở chính thương hiệu Tudor

Nếu như thời điểm bấy giờ người chọn lựa mua đồng hồ cơ chính hãng là thịnh hành thì sự ra đời ủa những thiết kế đồng hồ lặn vủa hiệu Tudor khiến cho tín đồ suy nghĩ lại. Năm 1954, Tudor đặt chân vào một kỷ nguyên mới của mình trong thế giới đồng hồ, với việc cho ra đời phiên bản đồng hồ lặn đầu tiên là Oyster Prince Submariner. Thiết kế đồng hồ lặn này có số hiệu 7922. Kế thừa tính năng vượt trội của dòng đồng hồ Oyster Prince và mức giá hợp lý, Submariner đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các thợ lặn chuyện nghiệp.

 

Đồng hồ lặn Tudor

Tuy được ra mắt từ những năm 1954 nhưng cho đến năm 1969 thương hiệu này mới bắt đầu mở ra kỷ nguyên mới cho đồng hồ lặn Tudor. Năm 1969, đánh dấu giao đoạn hai trong lịch sử phát triển của những chiếc đồng hồ Submariner và kéo dài đến năm 1999. Sau nhiều năm phát triển những năm về sau thương hiệu chọn lựa cho thiết kế bọ máy  sử dụng bộ máy ETA tự động lên dây cót. Về mặt thẩm mỹ, mẫu đồng hồ Oyster Prince Submariner ra mắt năm 1969 sử dụng mặt số có thiết kế hoàn hảo dành riêng cho bộ môn lặn không hề thua kém những mẫu thiết kế của hãng Omega. Đồng hồ chính hãng cao cấp của thương hiệu cũng thuộc phân khúc vừa phải không quá đắt đỏ.

 

Đồng hồ lặn Tudor thủy thủ tàu ngầm

Phiên bản đồng hồ lặn của hiệu Tudor cũng có những điểm nhấn đó là mặt số đồng hồ sử dụng vạch chỉ giờ hình vuông và bộ kim vắn đặc trưng được giới mộ điệu gọi là mặt số hoa tuyết. Thiết kế này tiếp tục xuất hiện trên những mẫu đồng hồ lặn của Tudor cho đến năm 1981. Một phiên bản Oyster Prince Submariner với bộ khung nhỏ hơn cũng được hãng giới thiệu vào năm 1976.