Đồng hồ Casio MRW – S300H – 1BVDF

 

 

 

 

Đồng hồ Casio MRW–S300H–1BVDF

Đồng hồ Casio MRW – S300H – 1BVDF được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Mặt kính nhựa có khả năng chống trầy xước cao, có khả năng chịu lực tốt. Dây đeo và vỏ được làm từ chất liệu nhựa màu đen an toàn và cao cấp, không gây kích ứng da, không thấm mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Tính năng của đồng hồ Solar Casio MRW – S300H – 1BVDF khá đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho dòng đồng hồ này. Ngoài việc hiển thị giờ thì Casio MRW – S300H – 1BVDF còn hiển thị cả ngày tháng. Đồng hồ có 3 kim chỉ thời gian được làm bằng kim loại cao cấp. Đặc biệt, đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời, thời gian từ khi hoạt động đến khi dùng kim khoảng 3 tháng.

Casio MRW – S300H – 1BVDF luôn thể hiện sự ưu việt của mình qua chế độ tự bảo vệ cực kỳ cao, do đó mà đồng hồ này có tuổi thọ cực cao. Đồng hồ này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực cao, khả năng chống nước siêu hiệu quả ở độ sâu lên đến 100 met. Do đó Casio MRW – S300H – 1BVDF luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những vận động viên bơi lội và những người sống trong những vùng hay xảy ra mưa gió.

Đồng hồ Casio MRW-S300H-8BVDF

Đồng hồ Casio MRW-S300H-8BVDF được thiết kế theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Mặt kính hình tròn được làm từ kính nhựa với khả năng chịu lực cực cao và chống trầy xước cực tốt. Dây đeo và vỏ của đồng hồ bằng nhựa với tông màu đen huyền bí đem lại phong cách mạnh mẽ cho người sử dụng. Dây đeo được sản xuất từ nhựa cao cấp, không rít vào da, không thấm mồ hôi, không gây hại cho da.

Mức độ sai số của đồng hồ này khá thấp chỉ khoảng 20 giây/ tháng, nên đồng hồ Solar Casio MRW – S300H – 1BVDF luôn được xếp vào danh sách đồng hồ hiện đại nhất hiện nay.

Đồng hồ Casio MRW-S300H-8BVDF

Ngoài hiển thị giờ, Casio MRW – S300H – 8BVDF còn có khả năng hiển thị ngày. Đặc biệt đồng hồ này chạy bằng năng lượng mặt trời hiện đại. Thời gian hoạt động từ khi bạn sạc đầy cho đến khi các kim dừng là khoảng 3 tháng. Tuổi thọ của pin cũng khá cao, nên bạn hãy yên tâm sử dụng mà không phải lo thay pin nhiều lần.

Đồng hồ Casio chính hãng MRW-S300H-8BVDF có khả năng tự bảo vệ rất cao. Đồng hồ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt, do đó dù phải bưng bê đồ nặng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồng hồ. Ngoài ra đồng hồ còn có khả năng chống nước ở độ sâu 100 met. Nên Casio MRW-S300H-8BVDF rất phù hợp với những người hay đi bơi, hay phải giặt quần áo hoặc làm nhiều công việc liên quan đến nước.

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Solar Casio đang được nam giới sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy dành món quà này để tặng cho một nửa của bạn, hay chính những người thân của bạn. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa nhất và đẹp nhất cho những người thân của bạn