Với một tên tuổi đã có tuổi đời hơn một thế kỷ, thành lập bởi một người đến từ Cộng hòa Séc, tạo dựng chỗ đứng ở thị trường nước Mỹ đầy khắc nghiệt như đồng hồ Bulova, việc am hiểu gu thẩm mỹ của đối tượng khách hàng để sản phẩm làm ra được đón nhận nồng nhiệt là điều mà hãng luôn thực hiện một cách tỉ mỉ. Điều đó thể hiện ngay từ bề mặt của chiếc đồng hồ nam Bulova 96A206. Mọi thứ thật giản đơn với nền màu trắng, những con số chỉ giờ màu xanh xuất hiện rõ ràng bằng ký tự số La Mã. Vị trí của các con số 3, 6, 9, 12được đơn giản đến mức tối thiểu chỉ bằng một vạch màu xanh gọn gàng cũng để giúp người xem bớt đi cảm giác khô khan. Kim chỉ giờ và phút cũng xuất hiện một cách đơn giản với 2 gam màu trắng xanh. Điểm độc đáo ở mẫu thiết kế này đó là một phần của cỗ máy cơ được nhìn thấy ngay từ bề mặt hiển thị giờ. Chi tiết mới lạ này góp phần tạo ra sự thích thú cho khách hàng, cũng là điểm nhấn trên sản phẩm ghi dấu ấn riêng cho thương hiệu đồng hồ Bulova.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/26/danh-gia-dong-ho-casio-pro-trek-wsd-f20a-thong-minh-dang-hot-2018/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/26/chi-hon-8-trieu-so-huu-ngay-trong-tay-chiec-dong-ho-cover-co148-01sang-chanh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/26/dong-ho-hublot-fake-co-nhung-dac-diem-gi-noi-bat/

 

Đồng Hồ Bulova 96A206 - Nét Độc Đáo Của Sự Giản Đơn
Đồng Hồ Bulova 96A206 – Nét Độc Đáo Của Sự Giản Đơn

Dây đeo cũng là chi tiết thể hiện sự đơn giản mang tính thực dụng cao trong cách thiết kế sản phẩm. Chất liệu dây đeo ở đây là chất liệu da. Đồng hồ dây da có ưu điểm là dễ sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng do đặc điểm chất liệu có độ đàn hồi cao, khi đeo có cảm giác đồng hồ ôm sát vào tay hơn so với các chất liệu khác. Loại dây đeo bằng da được dùng trên đồng hồ Bulova 96A206 có độ bóng cao, giúp sản phẩm toát lên được nét sang trọng, qua đó làm nổi bật giá trị của người đeo. Các chi tiết giản đơn trên thiết kế mặt đồng hồ cùng với dây đeo bằng da là những điểm bổ sung cho nhau, như ngầm nói với người đối diện rằng chủ nhân của chiếc đồng hồ là con người đề cao giá trị đích thực hơn vẻ hào nhoáng theo kiểu nhợt nhạt, thiếu cá tính.