Thiết kế độc đáo, không đụng hàng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cổ điển, hiện đại và xu hướng mới. Các nhà thiết kế tài ba của hãng đã tạo ra một trái tim vàng son, đầy sức sống mạnh mẽ thể hiện đúng tính cách của những quý ông thành đạt.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/24/casio-standar-ae-1000wd-1avdf-chiec-dong-ho-dien-tu-da-chuc-nang-duoc-rat-nhieu-ban-tre-yeu-thich/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/24/dieu-gi-khien-chiec-dong-ho-casio-edifice-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/24/day-da-ca-sau-cho-dong-ho-va-cach-su-dung/

 

Mặt số của Aerowatch 84934 RO01 cũng giống với các mẫu đồng hồ khác thuộc bộ sưu tập 1942. Thiết kế mặt số La Mã to bản và nổi bật quen thuộc. Và điểm nhấn nổi bật nhất của đồng hồ chính là thiết kế mặt số cổ điển, 6 kim nổi bật, chữ số la mã. Cùng với đó là chi tiết  núm vặn, nút điều chỉnh màu vàng nổi bật, tạo nên sự sang trọng, khí chất tự tin. Đây giống như trái tim vàng son mang đén nhiệt huyết và tinh thần cho mỗi người sử dụng.

Dòng đồng hồ nam 1942 của Aerowatch được coi là biểu tượng của cả thương hiệu. Với bộ phận cấu thành là các bộ phận đồng hồ được làm bởi các chi tiết hàng đầu ở Thụy Sỹ. Đặc biệt là ở vùng núi Jura – thủ phủ của làng nghề truyền thống Geneva. Bộ máy được gắn đá quý rubi, cùng với núm vặn đồng hồ thiết kế to theo phong cách vương miện cao cấp. Đây chính là dấu hiệu nhận biết một mẫu đồng hồ Aerowatch 1942.