Dịch vụ in bao lì xì bằng công nghệ in offset là công nghệ in phổ biến trên thị trường, với nhiều ưu điểm nổi trội, hầu hết các công ty in và khách hàng đều ưa chuộng kỹ thuật in này.

Dịch vụ in bao lì xì bằng công nghệ in offset mới của Hồng đăng

Dịch vụ in bao lì xì bằng công nghệ in offset mới của Hồng đăng

Ưu điểm của dịch vụ in bao lì xì bằng công nghệ offset

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những mẫu bao lì xì đẹp và chất lượng nhất, In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in offset bao lì xì tại Hà Nội.

Nếu bạn đã có mẫu thiết kế hoặc đặt in phôi thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn ngay cho bạn theo mẫu có sẵn với công nghệ in offset chuyên nghiệp, có thể tạo ra số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Còn nếu bạn đặt thiết kế in ấn trọn gói, in ấn độc quyền tại công ty chúng tôi, đội ngũ designer của Hồng Đăng sẽ tạo bản mẫu bao lì xì đẹp cho riêng bạn theo phong cách mà bạn yêu cầu sau đó áp dụng kỹ thuật in ấn như khi in phôi.

Những mẫu bao lì xì đẹp khi in nhanh bằng công nghệ offset

Những mẫu bao lì xì đẹp khi in nhanh bằng công nghệ offset

Dù với hình thức nào thì mẫu sản phẩm của In Hồng Đăng cũng phong phú, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc với nhiều ý nghĩa và thông điệp khác nhau, phù hợ với phong tục ngày tết cổ truyền và nét thương hiệu của mỗi cá nhân, tổ chức.

Khi in offset, bạn có thể tùy chọn kích thước khổ giấy, chất liệu giấy và các kỹ thuật gia công thêm nếu muốn mẫu bao lì xì trở nên thẩm mĩ và bền đẹp hơn.

In Hồng Đăng với các  thợ in, kỹ sư in lành nghề, họ hiểu rõ về cách vận hành máy cũng như các vấn đề về mực in trong in offset nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thành phẩm cuối cùng của chúng tôi.

=> Xem thêm dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới đi kèm quà tết bạn nhé

Bên cạnh dịch vụ in giá rẻ, chúng tôi còn in nhanh, in lấy ngay bao lì xì. Hãy đến với In Hồng Đăng để trải nghiêm những sản phẩm và dịch vụ thú vị nhé!