Mùa lịch 2017 đã đến, các doanh nghiệp đang tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở vào trước cuối năm. Việc in lịch độc quyền làm quà tặng cũng cần được quan tâm hàng đầu, không nên để lỡ dịp tặng quà cho những người nhân viên, khách hàng, đối tác gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian qua.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ in lịch độc quyền giá rẻ hoặc không hài lòng về dịch vụ mà đơn vị hiện tại cung cấp, hãy đến với công ty CP In Hồng Đăng, là một trong những địa chỉ in lịch độc quyền đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Là đơn vị đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, in ấn lịch tết chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ và hơn cả những mong đợi của khách hàng.

in lịch độc quyền

Đến tháng 9, doanh nghiệp đã tung ra thị trường nhiều mẫu in lịch độc quyền đẹp, với thiết kế sáng tạo độc đáo cho khách hàng tham khảo, bạn có thể sử dụng lịch độc quyền để thực hiện những mục tiêu của mình, khai thác được tối đa vai trò của chúng mang lại.

Lịch độc quyền có nhiều điểm khác biệt và mang nhiều vai trò quan trọng, nhất là đối với các doanh nghiệp.

>> In lịch để bàn giá rẻ

Vai trò của dịch vụ in lịch độc quyền:

-Làm quà Tết mang nhiều ý nghĩa, bạn có thể giành tặng cho bạn bè, người thân, nếu là doanh nghiệp có thể làm quà lưu niệm cho nhân viên, khách hàng…

-Thiết kế theo ý tưởng của mình, truyền tải được những thông điệp mà mình muốn, những hình ảnh, chủ đề quan trọng.

-Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới rộng rãi công chúng

báo giá in lịch tết 2017

-Thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp

Với sự tiện ích và những vai trò to lớn đó, in lịch độc quyền 2017 hứa hẹn mang đến nhiều thành công và sự may mắn cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0986 837 989 để được tư vấn báo giá in lịch tết 2017 nhé!