Thừa hưởng nền móng tinh hoa ấy, thương hiệu Nobel đã và đang càng ngày càng khẳng định được chất lượng, vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong lòng đông đỏa người yêu đồng hồ Thụy Sỹ trên khắp thế giới.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Một trong những tên tuổi đến từ đất nước có lịch sử lâu đời lên tới hàng trăm năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đồng hồ. Thừa hưởng nền móng tinh hoa ấy, thương hiệu Nobel đã và đang càng ngày càng khẳng định được chất lượng, vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong lòng đông đỏa người yêu đồng hồ Thụy Sỹ trên khắp thế giới.

Đồng Hồ Nam Nobel Tina Collection 5600339059902

Nếu nhắc đến một chiếc đồng hồ đeo tay đến từ Thụy Sỹ bạn sẽ nghĩ gì ? Nó rất là mắc, chắc chắn là không dành cho tầng lớp bình dân. Vì thế cho nên  việc bạn là người sở hữu một chiếc đồng hồ với thương hiệu đến từ Thụy Sỹ thì bạn phải là người có tài chính. Nhưng Nobel lại đang giải quyết vấn đề này cho các fan của dòng đồng hồ.

Nếu đánh giá về giá bán thì đồng hồ Nobel có đắt hay là không ?

Nobel được ra đời năm 1903 và đã được định hướng ngay từ đầu là dành cho phân khúc khách hàng tầm trung. Với mỗi thiết kế được giới thiệu ra công chúng, không khó để bạn có thể nhận ra được đâu mới là điểm đặc trưng của chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ thuộc phân khúc này.

Đồng Hồ Nam Nobel Tina Collection 5600339029812

Suốt từ năm hình thành và phát triển cho tới thời điểm hiện nay, Nobel đã  cho ra mắt công chúng 400 mẫu thiết kế, và phan thành 5 bộ sưu tập hoàn toàn khác nhau. Mặc dù trong mỗi một sản phảm lại tạo cho công chúng một sự đánh giá cùng cách nhìn khác nhau, nhưng chung quy thì phong cách của hãng luôn là sự kết hợp của 2 trường phái cổ điển và hiện đại trong cùng một thiết kế ấn tượng. Đâu chỉ dừng lại ở nước sơn bên ngoài, Nobel còn đảm bảo cả tốt gỗ khi chọn các máy đồng hồ Thụy Sỹ  để điều khiển hoạt động cho các sản phẩm của mình.  Và bạn hãy để ý đến dòng chữ Swiss Made  tại vị trí góc 6 h chính là lời khẳng định chất lượng đã được kiểm tra một cách khắt khe của hãng. Chất lượng bên trong thì đảm bảo, chất lượng bên ngoài thì bắt mắt chính vì vậy mà có thể khẳng định rằng chiếc đồng hồ đeo tay này có giá xứng đáng với chất lượng và mức giá đang có trên thị trường.

Vậy giá của đồng hồ Thụy Sỹ Nobel là bao nhiêu ?

Đồng Hồ Nam Nobel Honor Collection 2880059010103

Giá sẽ phụ thuộc vào bộ sưu tập, với 2 dòng là cơ bản và cao cấp thì giá cũng sẽ có sự chênh lệch.

  • Bộ sưu tập Tina: dòng sản phẩm cơ bản này có giá từ 5 – 8 triệu
  • Bộ sưu tập Conquer: dòng cơ bản có giá tầm 7 triệu, dòng cao cấp thì có thể lên tới 22 triệu.
  • Bộ sưu tập Lady: cũng có mức giá gần như bộ sưu tập Conquer
  • Bộ sưu tập Honor: là hàng cao cấp với mức giá có thể lên tới 22 triệu trở lên
  • Bộ sưu tập Master: đang là dòng cực kỳ cao cấp  với giá giao động từ 18 – 55 triệu.