Đối với thương hiệu đồng hồ Citizen có rất nhiều thiết kế đa dạng, từ mẫu dây kim loại từ mặt vuông cho đến mặt tròn toát lên sự nữ tính những vô cùng năng động, thanh lịch và sang trọng. Với phong cách kiểu cổ điển Classic, Citizen đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng rất nhiều người tiêu dùng. Trong đó nổi bật đó mà chúng tôi giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu đồng Citizen FE1010-57B, với thiết kế mặt tròn dây kim loại, đeo cực kì thoải mái và nhẹ nhàng.

Citizen FE1010-57B

Về thiết kế

Mang một thiết kế cổ điển Classic, mặt đồng hồ hình tròn két hợp với dây kim loại cá tính. Sở hữu mặt đồng hồ với kích thước đường kính 31mm và dày 7mm. Một kích thước nhỏ và nữ tính đối với các chị em. Vì là một chiếc đồng hồ thời trang nên không có quá nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ hiển thị 24h và có lịch ngày. Đặc biệt các kim giờ và kim phút được vót nhọn hình thoi dài và mảnh, trong khi đó kim dây lại cực kì thanh và mảnh. Một sự kết hợp cực kì hài hòa và nữ tính. Toàn bộ các kim đồng hồ và cọc số đề được phủ lớp dạ quang. Cực kì nổi bật và cuốn hút vào ban đêm.

Dây đồng hồ là dây kim loại với thiết kế 3 mắt. Mắt giữa của dây to và nổi lên hơn một tí. Tạo cảm giác đồng hồ không bị thô, cực kì nữ tính, đeo cực kì vừa tay và thoải mái.

đồng hồ Citizen FE1010-57B

Về chất liệu

Về chất liệu chiếc Citizen FE1010-57B không có quá nhiều đặc biệt đó là dây và mặt đồng hồ đều được là từ thép không gỉ 316L. Thép 316L là loại thép cực kì bền và có độ sáng bóng cao. Mặt đồng hồ được làm bằng kính cứng cao cấp, có độ chống xước và chống sốc cao.

Về khả năng chống nước của Citizen FE1010-57B hơi kém, chỉ ở mức 50M, vì thế mà các chị em hãy lưu ý không để đồng hồ ngấm nước quá lâu nhé.

Sử dụng bộ máy Eco-Drive

dong ho Citizen FE1010-57B

Eco-Drive là bộ máy hoạt động nhờ vào năng lượng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Đây chính là công nghệ mới nhất và độc quyền của thương hiệu Citizen. Vì thế mà các chị em hãy yên tâm là không cần phải thay pin hay lên dây cót gì cả, vừa có một thiết kế thời trang mà lại sở hữu có công nghệ mới nhất. Khiến cho chiếc đồng hồ luôn theo kịp thời đại. Nhưng các chị em lưu ý nhỏ đó là đồng hồ có không hoạt động nếu để trong bóng tối từ 8 ngày. Nhưng chắc điều đấy không xảy ra đâu, hãy tự tin và khẳng định phong cách của mình với Citizen FE1010-57B.

Sở hữu mức giá lý tưởng

Hiện nay trên thị trường để tìm được một chiếc đồng hồ Citizen hoạt động bằng Eco-Drive thì không hề có giá rẻ tí nào. Đa số những dòng Citizen chạy bằng Eco-Drive đều là trên 5tr đồng.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/04/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-day-da-dong-ho/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/04/cac-tieu-chi-de-danh-gia-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/04/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-dong-ho-casio-sheen-danh-cho-phai-dep/