Chắc hẳn ngày nay những chiếc đai xe máy đã khá quen thuộc với nhiều các bà mẹ. Từ việc đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi đi xe máy, mà các nhà thiết kế đã nghiên cứu và thiết kế chiếc đai xe máy để giúp mẹ có thể tập trung đi xe máy và vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé ngồi sau.

Đai xe máy cho trẻ này có nhiều loại và một trong số đó được chọn mua nhiều là đai xe máy cho bé kiza loại có đỡ cổ được các mẹ chọn mua nhiều. Hãy cùng đánh giá về đai xe máy có đỡ cổ kiza để biết được những ưu điểm của chiếc đai xe máy này.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Ưu điểm vượt trội của đai xe máy kiza

– Thương hiệu Kiza đã có mặt trên thị trường cũng khá lâu, là một trong những thương hiệu sản xuất đồ cho bé an toàn và chất lượng được nhiều mẹ tin tưởng. Những chiếc đai xe máy cho bé có đỡ cổ kiza được sản xuất trên một quy trình khép kín, hiện đại mang tới một sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho bé.

– Đai xe máy Kiza sử dụng chất liệu vải 100% là cotton nên cực kỳ thoáng mát, và không hề gây nóng, bí cho trẻ. Vải cotton còn thấm hút mồ hôi tối sử dụng mùa hè cực kỳ thoáng mát.

– Thiết kế có phần tựa lưng giúp bảo vệ cột sống của các bé, giúp bé tự lưng vào và không bị mỏi, hay đau lưng.

– Đai xe máy kiza cũng có đỡ cổ để bảo vệ cho bé không bị mỏi cổ hoặc mỗi khi trẻ ngủ gật thì đầu trẻ cũng không lo bị lắc lư, giúp trẻ ngủ ngon hơn.

– Dây đai và khóa an toàn rất chắc chắn, đảm bảo bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các bé. Cùng với đó là thao tác mở dễ dàng, điều chỉnh độ rộng tùy theo vào cơ thể bé.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Giá thành cực rẻ

Đai xe máy kiza cho bé với giá bản chỉ 120.000đ với giá cực rẻ này giúp mọi gia đình đều có thể sắm một chiếc đai xe máy an toàn cho con. Đảm bảo cho bé luôn được bảo vệ mỗi khi đi xe máy. Ngoài đai xe máy cho bé mẹ có thể tham khảo thêm rất nhều mẫu địu em bé đi xe máy tiện lợi cho các mẹ và bé.