Bạn có biết hiện nay các đơn vị taxi hàng đầu đang áp dụng cách tính cước, mức giá dịch vụ ra sao hay không? Bạn có biết để tránh việc chém giá taxi cần phải chú ý những điều nào? Cùng khám phá điều này tại bài viết dưới đây cùng Tìm Taxi, bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi sao không biết điều này sớm hơn đấy.

 

>>> Xem thêm : taxi – bảng tổng hợp các loại giá cước taxi hiện nay

 

Mai Linh hiện là một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường kinh doanh dịch vụ taxi tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng công ty này hiện có quy mô rất lớn ở nước ta, trải dài trên tại 63 tỉnh thành. Tính quy mô này đã mang cái tên Mai Linh trở thành một lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng thường nghĩ ngay tới khi cần đi ra ngoài đấy.

 

Mức giá của taxi Mai Linh được phân ra dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại xe, quãng đường đi và thời gian chờ. Thông thường, nếu di chuyển bằng Kia Morning, giá mở cửa là 10000đ. Sau đó, các km tiếp theo sẽ tính 13600 đ/km và từ km 31 sẽ áp dụng mức cước 11000đ.

 

 

Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.

 

Toyota vốn được biết đến là một trong những hãng xe chất lượng, có không gian hành lý, nội thất tuyệt vời. Chính vì thế mà đây là một cái tên được nhiều hãng taxi lựa chọn, trong đó có VinaSun Taxi.

 

Trên thị trường vận tải Việt Nam đang có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động, đó là chưa kể tới sự xuất hiện của  những ứng dụng gọi xe công nghệ xuất hiện vào tầm năm 2014.  Hiện có khá nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới điều này. Và việc khách hàng chưa nắm được cách tính giá cũng như mức trung bình là một trong những nguyên do hàng đầu.

Bạn có biết hiện nay các đơn vị taxi hàng đầu đang áp dụng cách tính cước, mức giá dịch vụ ra sao hay không? Bạn có biết để tránh việc chém giá taxi cần phải chú ý những điều nào? Cùng khám phá điều này tại bài viết dưới đây cùng Tìm Taxi, bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi sao không biết điều này sớm hơn đấy.Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội.

>>> Xem thêm : taxi phu yên – muốn đi taxi rẻ phải hiểu được điều này