17Cứ vào cuối tuần tôi lại đi dạo trong công viên . Qủa thật vào những ngày cuối tuần công viên đông đúc hơn hẳn những ngày thường .Công viên là nơi giải trí của những người dân thủ đô vốn sống trong những căn nhà chặt chội . Công viên là không gian thoáng đãng cho mọi nhà .Không bởi vậy , công viên vào ban đêm còn thật đẹp bởi được trang trí bằng những sợi dây đèn led sao băng và rực rỡ sắc màu vời đèn led 7 màu .

Thật vậy ,công viên về đêm đẹp hơn bao giờ hết . Và tôi đã hiểu đó là nhờ có sự góp sức của đèn led sao băng và đèn led 7 màu . Led sao băng và led 7 màu là hai loại led trang trí thường được sử dụng để trang trí cho công viên . Công viên còn sử dụng nhiều hệ thống led trang trí khác nhưng led 7 màu và led sao băng được sử dụng nhiều nhất .

Led sao băng được thiết kế theo hiệu ứng ánh sáng như những ngôi sao băng trên bầu trời nên người ta gọi là led sao băng .Qủa thật đúng như cái tên của nó , nhìn công viên về đêm tưởng trừng như bầu trời sao băng vậy . Không những vậy , công viên như nổi bật hơn rực rỡ hơn với led 7 màu . Màu sắc không chỉ đơn điệu 1 màu mà giờ đây có 7 màu sắc rực rỡ .

Tôi thực sự cảm thấy vui vẻ vì công nghệ led đã mang tới bầu không gian tuyệt đẹp cho công viên thủ đô . Led 7 màu và led sao băng chính là hai nhân vật chính trong khu vườn  .