ví như bạn sở hữu tìm hiểu rõ về máy chiếu, chắc bạn cũng biết Trên thị trường ngay bây giờ các cái máy chiếu nào đúng không? Hôm nay, maychieure.net sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí rất cần thiết để giải đáp Câu hỏi bắt buộc mua sản phẩm công nghệ máy chiếu hãng nào tốt nhất nhé.

một. công nghệ của thiết bị máy chiếu

thiết bị máy chiếu chất lượng, hoạt động mạnh mẽ hay không là nhờ yếu tố công nghệ được tích hợp vào từng dòng. Mỗi thương hiệu lại sử dụng 1 loại công nghệ nổi bật riêng. nếu như trước kia, LCD và DLP được bão hòa, sử dụng nhiều trong các chiếc sản phẩm công nghệ máy chiếu của Sony, Panasonic hoặc thiết bị máy chiếu Optoma để mang hiệu quả ánh sáng tốt nhất thì tới nay công nghệ LED đã dần thay thế hai chiếc này để tạo đề nghị hệ thống hình ảnh trung thực, tối ưu nhất và hơn hết nó người mua tin tưởng, dùng nhiều.

2. Thông số kỹ thuật

Độ phân giải: là yếu tố rất cần thiết thứ hai sau công nghệ tích hợp. hiện tại đã hai độ phân giải phổ biến bao gồm XGA (1.024 x 768 pixel) và WXGA (1280 x 800 pixel). WXGA thì được dùng nhiều trong làm việc mang tính chất giỏi, với quy mô lớn như trình chiếu trong hội trường hoặc trong hội thảo còn XGA dùng nhiều hơn trong giải trí, lớp học và các văn phòng vừa và nhỏ.

các thiết bị sở hữu độ phân giải cao như: máy chiếu Hitachi ED-27X, sony VPL-DX270, Panasonic PT-LB280A…

Cường độ sáng: giả dụ máy chiếu nào sở hữu cường độ sáng cao thì thiết bị máy chiếu càng sáng, hình ảnh mới hiển nhiênrõ nét hơn. Chỉ số 2.000 tới 5.000 ANSI lumerns dành cho chiếc thường, còn sản phẩm công nghệ máy chiếu cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm là từ 2.000 đến 4.000 ANSI lumerns

Ngoài ra, các thông số như kích cỡ màn chiếu, tuổi thọ bóng đèn, hệ điều hành ( đối với sản phẩm công nghệ máy chiếu android), bộ nhớ, khả năng kết nối, trọng lượng… cũng rất cần thiết để bạn chọn máy chiếu tốt.

3. Độ tiện dụng

khi mua thiết bị máy chiếu, người tiêu dùng yêu cầu nhắm độ thuận tiện trong lúc lắp đặt, độ tiện dụng lúc sử dụng, độ lợi ích khi vận độngbuộc phải để ý đến vấn đề thân thiện sở hữu môi trường. Đối tiêu chí này thì nhãn hiệu Tyco với máy chiếu Tyco D1600, Tyco T35,… hoặc Optoma sẽ đáp ứng tuyệt vời cho bạn. Bạn chắc hẳn ghé thăm Hugotech

4. kinh phí

Để mua thiết bị máy chiếu hãng tốt nhất thì giá cả cũng là tiêu chí mà Anh Chị ưa chuộng nhiều. Tùy vào nhu cầu cần thiết và mục đích và người dùng lựa chọn mẫu thiết bị máy thích hợp với mình.

Xem thêm: sản phẩm công nghệ máy chiếu panasonic chính hãng