Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Là một loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước rất tốt, không bị biến dạng trong vòng 24h đồng hồ bị ngâm nước. So với mức tiêu chuẩn Châu Âu là 10%, vì vậy chỉ số này cũng được đánh giá rất cao. Chỉ số cao như vậy bạn có nên chọn sàn gỗ Malaysia để lát nền nhà hay không? Trước tiên hãy tìm hiểu kỹ hơn về các nhãn hiệu của sàn gỗ Malaysia.

Lựa chọn sàn gỗ Malaysia

Hiện nay có sàn gỗ Janmi chính hãng có cùng nhà sản xuất với Robina là tập đoàn Robina Flooring của Malaysia. So với các sản phẩm cao cấp khác thì đây cũng đã được xem là giá rẻ  nhất rồi. Với cấu tạo 4 lớp có một lớp là cốt HDF có tác dụng chống nước thấm vào bên trong vì vậy mà sàn gỗ Janmi được đánh giá cao và có nhiều người lựa chọn.

sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ malaysia thương hiệu

Có nên chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay không còn phải phụ thuộc vào môi trường sẽ làm việc của công trình mà bạn đang có ý định sử dụng chúng là gì. Nếu như thường xuyên tiếp xúc với nước thì bạn nên xem xét lại. Quá thời gian tiếp xúc nước tối đa có thể gây ra hiện tượng phồng rộp của mặt sàn gỗ.

Mặc dù là sàn chịu nước nhưng quá trình bảo quản và vệ sinh cũng cần lưu ý. Phải sử dụng khăn mềm ẩm đã được vắt kiệt nước trước khi sử dụng lau nhà. Không nên ngâm sàn nhà quá lâu, khi bị làm đổ nước ra sàn thì phải lau ngay đi.

Hiện nay, Nguyễn Kim là đơn vị phân phối sàn gỗ Malaysia uy tín, chính hãng và chất lượng tốt nhất. Ngoài hai cái tên kể trên thì Malaysia còn có sàn gỗ Inovar chính hãng cũng rất được ưa chuộng. Bạn hãy tìm hiểu tất cả những dòng sản phẩm đó trước khi đưa ra quyết định nhé! Sản lượng tiêu thụ sàn gỗ Inovar là rất cao, bạn có thể thấy được người ủng hộ sàn gỗ Inovar là rất nhiều.

màu sắc sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ malaysia lâu đời

 

Chúc các bạn lựa chọn được mẫu sàn gỗ lát nền thích hợp nhất!