Luyện tập thể thao trở thành nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình. Vì nó giúp mang lại sức khỏe bền bỉ, dẻo dai và một thân hình cân đối, hoàn hảo, đặc biệt là giúp phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà hiện nay nhiều hộ gia đình, hay những nơi công cộng: trường học, chung cư…cũng đã xây dựng bể bơi để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Một hồ bơi chất lượng không phải chỉ dựa vào nội thất, thiết kế sang trọng, mà quan trọng phải dựa vào yếu tố nước trong bể. Nước bể bơi là yếu tố giúp đánh giá chất lượng của hồ bơi, hay nói cách khác là dựa vào hệ thống lọc nước bể bơi của nó.

Thiết bị bể bơi, hệ thống lọc nước bể bơi

Thiết bị bể bơi, hệ thống lọc nước bể bơi

Bên cạnh những lợi ích trên, hồ bơi còn đóng vai trò quan trọng trong tổng thể không gian, cùng với làn nước lung linh, lấp lánh đem lại cho không gian của bạn sự hấp dẫn, thu hút. Theo phong thủy, hồ bơi giúp cân bằng âm dương, mang lại tài vận tốt cho gia chủ, đồng thời với dòng nước mát lành, trong xanh của bể bơi sẽ giúp bạn thư giãn, xả stress sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.
Nhưng trước khi tiến hành xây dựng bể bơi, bạn phải đặc biệt lưu ý những vấn đề phát sinh và phải được tính toán kỹ lưỡng: dự trù chi phí xây dựng hồ bơi, vị trí xây dựng để đảm bảo hài hòa cho toàn công trình, độ an toàn của bể bơi với ngôi nhà, diện tích bể bơi, trang thiết bị bể bơi và đặc biệt là hệ thống lọc nước và vệ sinh hồ bơi thường xuyên…Trong đó, chất lượng và độ an toàn của mỗi bể bơi phụ thuộc chủ yếu vào hệ thống lọc nước và vệ sinh hồ bơi. Bởi những thiết bị này có vai trò lọc chất cặn bã, bụi bẩn, rác rưởi…và giúp khử trùng, diệt vi khuẩn trong nước để luôn đảm bảo vệ sinh, nồng độ Clo và độ pH đạt tiêu chuẩn chung.

Các thiết bị bể bơi trong hệ thống lọc nước bể bơi

Các thiết bị bể bơi trong hệ thống lọc nước bể bơi

Bạn cũng biết, nguồn nước sau một thời gian sẽ bị đóng váng bẩn, rong rêu phát triển, chất cặn sẽ bị đọng lại và bám ở thành và đáy hồ. Hơn nữa, khi tắm chất thải của cơ thể cũng hòa vào nước, rác rưởi… cũng làm cho nguồn nước bể bơi bị ô nhiễm nặng. Nếu không được trang bị hệ thống lọc nước bể bơi thì không thể giải quyết được vấn đề trên.

emaux.com.vn – là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi, hệ thống lọc nước hồ bơi uy tín, chất lượng hiện nay trên thị trường. Khi đến đây, bạn được các kỹ sư tư vấn, hỗ trợ tận tình để giúp bạn giải đáp những thắc mắc để có được công trình bể bơi ưng ý, vừa đảm bảo mỹ quan, vừa đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập vào emaux.com.vn để được tìm hiểu chi các sản phẩm thiết bị bể bơi tiết hơn: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n156513/thiet-bi-be-boi-cung-cap-thiet-bi-be-boi-nhap-khau-chinh-hang.html
An Thai Pool – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.