Hiểu rõ phong cách cá nhân của mình

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/27/mot-so-cau-hoi-dat-ra-khi-su-dung-dong-ho-day-da/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/27/cac-mau-dong-ho-dinh-vi-tre-em-mau-vang-luon-duoc-ban-chay-nhat/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/27/dong-ho-she-3036l-4audr-thiet-ke-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

 

Tự hỏi bản thân liệu bạn có chính xác một thần tượng thời trang nào hay không. Có thể người mà bạn ngưỡng mộ là diễn viên, người mẫu, hay một ca sĩ nổi tiếng. Chính sự ngưỡng mộ của bạn dành cho họ sẽ ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc và ngay cả việc bạn chọn một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mình.

Nếu như bạn yêu thích vẻ trendy, sexy của cô nàng Miranda Kerr thì bạn sẽ không khỏi xao xuyến trước những chiếc đồng hồ Swarovski sang trọng và quý phái.

Miranda Kerr và Swarovski Crystalline Oval

 

Miranda Kerr và Swarovski Alegria

Nếu bạn là người cá tính đặc biệt, luôn muốn thể hiện bản thân thì TAG Heuer sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bởi chúng ta không còn xa lạ với những đại sứ cá tính của TAG Heuer mà nổi bật hơn hết là cô nàng Cara Delevingne với phong cách Swag ấn tượng cùng những phát ngôn cực chất nhưng đáng yêu hay cô nàng diễn viên người Mỹ nổi tiếng xinh đẹp Cameron Diaz.

Cara Delevingne và chiếc đồng hồ thiết kế riêng cho nàng

 

Cameron Diaz và TAG Heuer Link Ladỵ

 

2. Đặt tên cho phong cách của riêng bạn

Sau khi đã hiểu rõ bản thân mình thật sự thích gì, bạn nên tự đặt tên cho phong cách của mình. Sang trọng? Đơn giản? Cổ điển? Hay thời thượng? Nữ tính hay mạnh mẽ và phóng khoáng? Tìm những từ ngữ miêu tả đúng phong cách cá nhân của bạn và nhờ đó bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ thích hợp với mình nhất.

 

Một trong những mẫu đồng hồ sang trọng của Versace

Một trong những mẫu đồng hồ của Tissot

3. Chụp lại hình đồng hồ trên cổ của bạn

Việc ghi lại những hình ảnh đẹp khiến cho chúng ta cảm thấy vui vẻ yêu đời. Khi đến showroom Mastertime bạn có thể thỏa sức chụp lại chiếc đồng hồ khi thử trên cổ tay xinh đẹp của bạn. Bạn có thể đăng trên Facebook và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà không ít quý khách hàng của Mastertime đã làm.

Một quý cô thật sự sẽ không bao giờ hài lòng với một phong cách duy nhất. Có khi nàng trở nên mạnh mẽ bất ngờ, lại sang trọng quý phái tao nhã và thanh lịch, đôi khi nàng trông thật đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng. Nàng có thể vừa sở hữu những đồng hồ nữ tính, đồng thời cũng có những chiếc đòng hồ thể thao mạnh mẽ. Quan trọng là thời điểm nàng xuất hiện và tâm trạng của nàng vào thời điểm đó. Chính sự “khó chiều” của phái đẹp là nguồn cảm hứng của các nhà chế tác để tạo ra những bộ sưu tập trường tồn với thời gian.