Được coi như là một cung điện nguy nga sang trọng ở chính giữa lòng của thủ đô đó chính dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên một dự án với toàn tháp sang trọng và quý phái D .Palais de Louis. Để có thể đánh dấu mốc cho sự trở lại này của ông lớn trong làng chung cư đó chính là thông qua sự kiện chính thức mwor bán dự án Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên và nó còn thể hiện được sự kiên trì và năng lực của ông lớn Tân Hoàng Minh khi mà ông lớn này đã bỏ qua những biến động vô cùng lớn trong lĩnh vực bất động sản để mà vẫn kiên trì theo đuổi và bám sát với dự án được coi là đắt giất nhất này. Khi sự kiện được bắt đầu thì đã có khoảng hơn 850 khách hàng đã đến và tham dự cùng với ông lớn Tân Hoàng Minh sự kiện này, khách hàng có thể thăm quan dự án và các khu chung cư cho nhà ở.

Những thông tin về dự án

Ở tại sự kiện khi mở màn thì về phí đại diện của ông lớn Tân Hoàng Minh đã có những chia sẻ nho nhỏ

” Tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh chúng tôi đã vo cùng tự hào để có thể gửi đến cho các quý vị khách hàng về dự án D. Palais đây có thể nói là một kiệt tác nghệ thuật đi trước thời đại nơi đây chúng tôi đang rất rất sẵn lòng để có thể chào đón và phục vụ cho những quý vị khách hàng xứng tầm đẳng cấp để giúp quý vị có thể trải nghiệm được những không gian sống tuyệt vời.” dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được khởi công xây dựng và được trải qua những quá trình thi công vô cùng hiện đại và tiên tiến về mặt khoa học để có thể đảm bảo về mặt chất lượng sau này.

Tất cả mọi các căn hộ chung cư đều được thiết kế và thi công một cách hoàn hảo nhất để giúp chúng tồn tại mãi theo thời gian.

dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được các chuyên giá đánh giá và nhận định rằng nó như là một cung điện xa hoa cùng với những món đồ trang trí nội thất đắt tiền nhất. Điểm nhấn trung tâm của đại sảnh là đài nhạc nước bằng đá cẩm thạch và hệ thống 6 thang máy Otis lồng kính mạ vàng mua với giá 300.000 USD/1 thang (cao gấp 4 lần các hệ thống thang thông thường khác) đã được chủ đầu tư lắp đặt cho công trình.