Mật độ dân số tại Hà Nội tăng cao theo cấp số nhân trong vài năm trở lại đây. Các dự án chung cư thuộc mọi phân khúc mọc lên một cách chóng mặt. Do vậy để tìm được nơi an cư thoáng đãng, tiện nghi hiện đại và an toàn tốt cho sức khỏe là vấn đề khó khăn. Hiểu được mong muốn này, chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng dự án biệt thự liền kề The Eden Rose.

Dự án gồm 233 căn hộ thấp tầng biệt thự, liền kề được xây dựng chất lượng, thiết kế độc đáo, trang bị nội thất sang trọng và tiện ích nội khu đầy đủ. Mặc dù đây là dự án tầm trung nhưng hạ tầng không thua kém bất kỳ căn hộ cao cấp, hạng sang khác. Ngoài ra, khách hàng đến với The Eden Rose của Vimefulland còn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua nhà dự án The Eden Rose

Bên cạnh yếu tố vị trí đẹp, tiện ích hiện đại cùng thiết kế hiện đại thì giá thành căn nhà chính là yếu tố khách hàng cân nhắc và quan tâm. Nó quyết định việc khách hàng có lựa chọn căn nhà biệt thự, liền kề của dự án hay không. Đối với The Eden Rose cũng vậy, Vimefulland có chiến lược nghiên cứu kỹ trên mọi phương diện: quy mô, vị trí, nội thất hay kiến trúc để đưa ra mức giá phù hợp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn.

Giá bán căn nhà tại The Eden Rose dao động trong khoảng 55 – 60 triệu/m2 tương đương 5 – 6 tỷ/căn. Mức giá này được đánh giá thấp hơn hẳn những dự án cùng phân khúc trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng chọn mua được hưởng nhiều ưu đãi khác đó là chính sách thanh toán linh hoạt và hợp lý. Khách hàng mức chiết khấu tương ứng tùy từng thời điểm.

Với giá bán hợp lý cùng thiết kế, vị trí đẹp, tiện nghi hiện đại thì The Eden Rose hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới đến thị trường nhà đất khu vực phía Nam. Khách hàng đặt mua bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn căn đẹp nhất.