Bạn có biết vị Thủ tướng đẹp trai này đeo mẫu đồng hồ gì không?

Justin Trudeau

Trong những ngày gần đây, không phải Tổng thống  Canada Justin Trudeau là một trong những cái tên nóng nhất

Những ngày gần đây, sự chú ý của cộng đồng mạng đều tập trung về sự kiện Tuần lễ cấp cao APECtại Đà Nẵng. Tạm gạt những yếu tố chính trị qua một bên, có lẽ vị nguyên thủ được yêu quý nhất, nhận được nhiều tình cảm nhất tại APEC có lẽ là Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Justin Trudeau IWC

 Thủ tướng Trudeau cũng mới gây sốt khi chạy bộ tại kênh Nhiêu Lộc

Với gương mặt đẹp như diễn viên và thân hình như người mẫu, Thủ tướng Trudeau đã hút hồn biết bao cô gái tại Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng có thể được coi là một fashionisto với phong cách thời trang cực kỳ lịch lãm.

Khi nhắc tới thời trang, có lẽ đàn ông sẽ đơn giản hơn phụ nữ rất nhiều. Tuy nhiên, phái mạnh cũng có một số phụ kiện không thể bỏ qua: đồng hồ, thắt lưng và kính. Là một người sành thời trang, Thủ tướng Trudeau cũng đã chọn một chiếc đồng hồ rất đặc biệt cho riêng mình.

Justin Trudeau 2

 Ông thường xuất hiện với chiếc đồng hồ IWC Portuguese Regulateur

Thủ tướng Canada Justin Trudeau sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu IWC: Portuguese Regulateur. Khi nhìn qua, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ này cực kỳ đặc biệt với chỉ 1 kim trung tâm chỉ phút. Kim chỉ giờ được dời lên mặt số phụ tại góc 12 giờ.

Iw544401

Cận cảnh chiếc IWC Portuguese Regulateur của Tổng thống Justin Trudeau

Mẫu đồng hồ này sở hữu một bộ vỏ thép, mang mã hiệu IW544401. Bạn chắc chắn không thể nhìn thấy thiết kế đồng hồ này hàng ngày, và việc một vị nguyên thủ quốc gia đeo một chiếc đồng hồ phá cách như vậy lại càng hiếm hơn.