CASIO MTP-1183Q-7ADF – VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG

 

 

 

 

 Nếu bạn là một người đàn ông thích sự cổ điển sang trọng và muốn tìm cho mình chiếc đồng hồ nam chính hãng khoảng 1 triệu đồng. Thì phiên bản Casio MTP-1183Q-7ADF chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF mang vẻ đẹp cực kỳ sang trọng

 

 Điểm thu hút đặc biệt của phiên bản này chính là niềng đồng hồ, được làm bằng kim loại cao cấp mạ vàng sang trọng. Ngoài ra, mặt số đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF cũng là điểm nhấn khiến cho nhiều khách hàng “điên đảo” với mẫu đồng hồ này, nền mặt số màu trắng sửa làm nổi bật lên các chi tiết vàng của kim chỉ và vạch số, các chỉ số Arab nổi bật xung quanh viền mặt số.

 Dây đeo đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF được làm bằng da thật tạo vân cá sấu màu nâu đen và chỉ khâu viền nâu. Mặt lót bên trong của đây đeo là lớp da mềm màu đen, giúp người dùng có cảm giác thỏa mái và dễ chịu khi đeo.

Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF cũng được rất nhiều đàn ông văn phòng lựa chọn

 

 Đồng hồ Casio MTP-1183Q-7ADF có đường kính mặt số chỉ 38mm và bề dày mặt số là 8mm, một kích thước cực kỳ phù hợp dành cho đàn ông có cổ tay nhỏ. Cùng với đó với khả năng chịu áp lực nước 3ATM, người dùng có thể sử dụng đồng hồ khi đi mưa nhỏ hoặc rửa tay.