Với những văn phòng làm việc bí bách ngày nay, sự góp mặt của những loại cây cảnh mini để bàn luôn giúp cho góc làm việc thêm tươi mát cũng như tràn ngập màu xanh. Những loại cây này không những sẽ giúp thanh lọc không khí mà chúng còn giúp tạo độ ẩm trong môi trường điều hòa không khí rất tốt nữa. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách chăm sóc cây mini để bàn đối với dân văn phòng nhé. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

  1. Chế độ tưới nước

Để chậu cây mini của bạn luôn khỏe mạnh thì việc tưới đủ nước cho cây là rất quan trọng. Bạn có thể kiểm tra xem đất có khô hay không? Nếu cảm thấy đất có hiện tượng thiếu nước, hãy bổ xung 1-2 thìa café nước cho cây là được. Ngoài ra, các loại cây này thường cần tưới nước 2-3 lần trong một tuần, vì thế bạn cần phải lưu ý nhé.

Bán cây lưỡi hổ Hà Nội

  1. Ánh sáng cho cây

Ánh sáng cũng vô cùng quan trọng đối với việc quang hợp của cây và cũng là thành phần giúp cây nở hoa rất nhanh. Do đó nếu muốn những loại cây cảnh mini của bạn nhanh nở hoa thì hãy cho em nó được tắm nắng hàng ngày vào lúc mặt trời còn dịu nhé.

  1. Dinh dưỡng cho cây

Mặt dù thường trong chậu câu đã có chứa một lượng dinh dưỡng dành cho cây nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi việc chăm dinh dưỡng cho cây. Để cây có thể phát triển tốt nhất, chúng ta cần phải cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cho cây thông qua những viên B1. Chỉ cần đặt một vài viên B1 dưới gốc cây là có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây rồi nhé.

Trên đây là những bước chăm sóc cây cảnh mini để bàn đối với dân văn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những loại cây cảnh mini như xương rồng, sen đá, …tại cửa hàng cây cảnh mini để bàn Hà Nội rất dễ dàng và nhanh chóng. Cũng như nhận được những hướng dẫn tốt nhất đến từ cửa hàng nhé.