Trong quá trình sử dụng chiếc Orient chính hãng không tránh khỏi những trục trặc xảy ra với mặt kính: Những vết xước do sử dụng quá lâu, những nứt vỡ do va chạm bất ngờ… Chung quy lại, chúng không chỉ khiến việc xem giờ khó khăn mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay khả năng chống nước của đồng hồ.

 

 

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e114l-5adf-day-da-that-mau-nau.html

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e302l-7adf-day-da-that-mat-chu-nhat.html

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-aeq-110w-3av-day-nhua-mau-xanh-pin-10-nam.html

 

 

  1. Các loại mặt kính chuyên dụng cho đồng hồ Orient.

Phân loại mặt kính đồng hồ thì có nhiều loại. Nhưng đối với thương hiệu đồng hồ Orient chủ yếu tập trung vào dòng kính Mineral và Sapphire cho các con cưng của mình.

Đối với đồng hồ dùng loại kính Sapphire thì giá thành cao hơn rất nhiều do chất liệu kính có độ cứng rất cao chỉ đứng sau kim cương. Đặc biệt, mẫu đồng hồ nào sử dụng mặt kính Sapphire toát lên ngay sự sang trọng và đẳng cấp.

Kính sapphire cong và dày thường rất ít xuất hiện ở các mẫu đồng hồ Orient

Với 2 dòng mặt kính trên thì việc đánh bóng chỉ phù hợp với loại kính cứng. Còn với những chiếc Orient của bạn mà được trang bị kính Sapphire cao cấp, chẳng may bị trầy xước nặng hoặc vỡ nên thay mặt đồng hồ chính là phương án tối ưu nhất.

  1. Thay mặt kính đồng hồ đeo tay Orient giá bao nhiêu là chuẩn?

Giá thay mặt kính đồng hồ Orient phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ… Với mỗi loại kính khác nhau thì lại có một mức giá khác nhau.

Ví dụ như kính mặt Mineral glass thì chi phí dao động từ khoảng 250.000 VNĐ (tuỳ thuộc vào độ dày và kích thước).

Đặc thù cho dòng Bambino việc thay kính khá đắt vì là kính đặc thù dạng cong vòm( domed mineral glass), chi phí cho mỗi lần thay kính bambino lên tới 800.000đ