Facebook là mạng xã hiệu được nhiều người dùng nhất hiện nay và nghiễm nhiên nó trở thành kênh bán hàng kiếm tiền số 1 Việt Nam. Bạn đã biết cách làm giàu online từ Facebook?

Cách làm giàu nhanh nhất trên mạng

  1. Bán hàng trên Facebook

Đây chính là hình thức kiếm tiền đầu tiên được biết tới và đang trở nên phổ biến hiện nay. Với thực tế rằng nhà nhà bán hàng online, người người bán hàng online mọi người đã quen với cách thức bán hàng này.

Có thể là cách bán hàng đơn thuần trên trang cá nhân của từng người qua hình thức đăng bài bán hàng hoặc livestream bán hàng trực tiếp. Rất nhiều người đã rất thành công với hình thức bán hàng này.

Đặc biệt với những mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… đang là mặt hàng áp dụng phương pháp bán này cực kỳ hiệu quả. Với việc chụp ảnh sản phẩm thật, livestream trực tiếp khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận được chất lượng của sản phẩm thông qua Facebook. Rất nhiều shop thời trang mỹ phẩm đang tận dụng cách bán hàng này để bán hàng gây dựng thương hiệu riêng.

  1. Cách làm giàu online từ facebook bằng cách cho thuê status

Với cách làm giàu này khá đơn giản, trước tiên bạn xây dựng một trang page chất lượng với nội dung bất ký có thể về người nổi tiếng, về chăm sóc sức khoẻ hay làm đẹp,… khi có một lượng fan nhất định thì sẽ cho thuê trạng thái quảng cáo cho những người bán hàng rao vặt và họ sẽ phải trả một khoản phí nào đó. Và cách kiếm tiền này cũng khá hiệu quả và được áp dụng rộng rãi hiện nay.

  1. Dịch vụ quảng cáo thuê cho facebook

Cách làm giàu trên mạng qua facebook

Nếu bạn là người biết chạy quảng cáo cho facebook bạn có thể kiếm tiền bằng cách nhận chạy thuê cho một bên có nhu cầu nào đó. Sau đó bạn tiến hành chạy và hưởng số tiền chênh lệch từ việc bạn nhận từ khách hàng và số tiền thực bạn chạy quảng cáo phải trả cho facebook.

Với hình thức này thì bạn không gặp nhiều rủi ro nhưng tính cạnh tranh cao vì hiện nay có nhiều cách thức quảng cáo trực tuyến hơn ngoài quảng cáo facebook. Nếu muốn hiệu quả bạn cần phải là người am hiểu rõ về chiến dịch quảng cáo nhé.

  1. Bán các trang Facebook

Có một cách làm giàu online từ facebook chính là bán trang facebook. Bạn tạo dựng 1 trang fanpage có nhiều lượt like, tương tác về một lĩnh vực bất kỳ rồi bán cho người có nhu cầu.

Trên đây là một số cách thức kiếm tiền online từ facebook hiện nay đang được sử dụng. Nếu bạn là người ham mê kiếm tiền online thì có thể vận dụng một trong những cách này nhé. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ thành công.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng