Theo như một nguồn thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật được thì bộ đôi đồng hồ Arnold & Son bạc tỷ hiện nay đã có mặt chính thức tại Frost of London, một trong những ông lớn trong ngành kinh doanh đồng hồ xa xỉ ở Việt Nam. Theo đó, hai mẫu đồng hồ này một là làm từ vàng đỏ 18k, một là từ thép không gỉ cao cấp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các mức giá khác nhau.

Trên tay bộ đôi đồng hồ Arnold & Son

Có thể nói Arnold & Son là một trong những thương hiệu rất ít khi tung ra những phiên bản đồng hồ độc bản, tuy nhiên mỗi một khi mà họ đã cho ra mắt một sản phẩm mới thì kèm theo đó cũng là vô số các tính năng nổi bật. Nó có thể đến từ khâu thiết kế với những nguyên liệu là các kim loại quý hiếm khác nhau hoặc cũng có thể là các chức năng ấn tượng có 1 không 2 được trang bị bên trong đồng hồ mà không một hãng nào có thể làm được.

Bộ đôi đồng hồ Arnold & Son có mặt tại việt nam

Trên hình chính là chiếc đồng hồ nam Arnold & Son Time Pyramid kim tự tháp phiên bản vàng đỏ 18k. Mẫu đồng hồ này phần nào đó mang trong mình những nét cổ điển khiến người ta nhớ về những chiếc đồng hồ lộ cơ skeleton – dòng sản phẩm nổi tiếng tại Anh Quốc trong thế kỷ 19. Theo đó, toàn bộ động cơ của chiếc đồng hồ này có cơ cấu khép kín 100% và sử dụng bộ chuyển động Caliber A&S1615 chỉ dày 4, 4mm, nó có khả năng tích trữ năng lượng nên đến 90 giờ sử dụng liên tiếp, một con số hết sức kinh ngạc.

đồng hồ Arnold & Son phiên bản thep không gỉ

>>> Bạn quan tâm đến các tin tức thời trang đồng hồ? Click Ngay để xem thêm vô số các tin khác.

Sau những thành công vang dội đối với đồng hồ Arnold & Son Time Pyramid kim tự tháp vàng đỏ 18k, thương hiệu này đã quyết định cho ra mắt thêm một phiên bản khác nữa với một mức giá mềm hơn. Nhìn chung mà nói thì mẫu đồng hồ này cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với người đàn anh đi trước. Tuy nhiên nguyên liệu sản xuất đã được giảm thiểu xuống và dùng đến thép không gỉ cao cấp để đáp ứng nhu cầu cho những khác hàng tầm trung.

đồng hồ Arnold & Son bản vàng đỏ 18k

Hiện tại cả 2 mẫu đồng hồ Arnold & Son này đều được bên Frost of London cung cấp chính thức ở Việt Nam. Nếu như muốn mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ “Tại Đây” để tham khảo giá sau đó tiến hành mua hàng. Mọi thông tin chi tiết hơn nữa về bộ đôi đồng hồ bạc tỷ này sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc ở những số sau. Cám ơn vì đã đón đọc.