Bỉm Huggies size l loại 36 miếng có mầu xanh dương đang được bán phổ biến trên thị trường, nhiều mẹ trẻ băn khoăn không biết dòng sản phẩm này được sản xuất ở đâu? có thực sự chất lượng để đảm bảo cho bé sử dụng không bị hăm và cũng không bị thấm ngược.

Bỉm Huggies có 2 loại cơ bản là Huggies được sản xuất tại Việt Nam mang bao bì mầu xanh dương và Huggies được sản xuất tại Hàn Quốc có bao bì mầu xanh lá, vô cùng dễ nhận biết, tuy nhiên thì trong bài này chúng ta chỉ để cập tới bỉm Huggies có bao bì xanh dương mà thôi, mời các mẹ cùng tham khảo.

Bỉm Huggies size l- bao bì xanh dương được sản xuất ở đâu?

Với bao bì này chúng ta có thể khẳng định sản phẩm được sản xuất ngay tại thị trường Việt Nam được áp dụng công nghệ châu Âu hiện đại mang đến cho bé cảm giác an toàn và thoải mái nhất.

Những lưu ý khi cho bé sử dụng bỉm Huggies size l

  • Đây là loại bỉm quần nên dễ mặc, dễ tháo và khá chắc chắn ngay cả khi bé hoạt động nhiều
  • Đáy có miếng lót siêu thấm nên có khả năng thấm hút cực nhanh, chứa đựng được 10 lần khi bé tè
  • Có hệ thống chống tràn kép tác dụng là khóa chất lỏng không cho nước tràn ra ngoài hoặc thấm ngược vào da, rất sạch sẽ
  • Đai mềm mại, co giãn tốt nên không sợ bé bị đau hoặc cảm thấy khó chịu
  • Bỉm Huggies size l chỉ sử dụng cho bé trong khoảng từ 9-14kg
  • Có cả loại quần và miếng dán cho bẹ dễ lựa chọn.

Nếu mẹ đang muốn chọn một thương hiệu bỉm chất lượng cao mà giá thành phải chăng thì bỉm Huggies là lý tưởng nhất, tuy nhiên cần thiết phải tới những đơn vị lớn có uy tín để đảm bảo mua hàng chính hãng. Liên hệ tới Kids Plaza qua hotline 1800.6608 để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo thêm: Bỉm quần huggies size l