Không gian phòng khách đẹp và vô cùng sang trọng khi kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn
Đối với bất kể diện tích nội thất nào cũng cần được trang trí thảm trải sàn đẹp nếu quý vị muốn tận hưởng một không gian nội thất sang trọng, sang trọng và thoải mái.
1. ghế sofa nhập khẩu kết hợp với thảm trải sàn theo phong cách hiện đại.
Tạo điểm nhấn trong không gian nội thất không gian thời thượng bằng những mẫu thảm trải sàn đẹp là một trong những phương án được nhiều người tuyển lựa nhất hiện giờ.

Bạn thật sự dễ dàng để lựa chọn được một mẫu thảm trang trí thích hợp với ghế sofa của người nhà mình, bởi thảm trải sàn được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại rất đa dạng về sắc màu và ngoại hình.
Bạn sẽ chọn lựa mẫu thảm trải sàn có tone màu tương đồng với ghế sofa góc đẹp để mang đến vẻ đẹp tao nhã và đồng bộ trong không gian nội thất.
Căn phòng hiện đại cũng vỗ cùng ấn tượng với mẫu thảm trải sàn họa tiết với tone màu Pastel nhẹ nhàng, một tấm thảm trải sàn lớn kết hợp với  sofa nhập khẩu  đem lại vẻ đẹp gần gũi và đương đại.

 

 

Một sự gợi ý nữa nếu quý vị muốn kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn trong không gian đó là lựa chọn thảm trải sàn có gam màu sặc sỡ và ấn tượng để tạo điểm nhấn.
 Tiếp theo  sofa nhập khẩu kết hợp với thảm trải sàn theo phong cách tân cổ điển.
Dòng thảm trải sàn được thiết kế với cá tính tân cổ điển thường có họa tiết trang trí cầu kỳ hơn những mẫu thảm trải sàn hiện đại, thế nên khi chọn thảm trải sàn kết hợp với ghe sofa tân cổ điển chúng ta cũng cần chú ý chọn lọc họa tiết sao cho thích hợp.
Thảm trải sàn góp phần không nhỏ vào việc đem đến vẻ đẹp hiện đại và quý phái cho phòng khách tân cổ điển, bởi nó làm nền để giúp cho bộ ghế sofa không gian thêm nổi bật hơn.
Lựa chọn thảm lông xù đơn sắc để kết hợp với bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách cổ điển cũng là một suy nghĩ trang trí sáng tạo và đem đến nét đẹp mới mẻ, vừa đương đại lại vừa cao cấp và quý phái.

 

Sự sáng tạo trong trang trí không gian nội thất gia đình sẽ luôn mang đến vẻ đẹp và một “cảm giác mới lạ ” đến với không gian của khách hàng , bên cạnh đó quý vị cũng sẽ thể hiện được một con mắt thẩm mỹ và tạo dấu ấn riêng đặc biệt của mình trong không gian sống.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu sản phẩm ghế sofa nhập khẩu cao cấp phòng khách tại đây : sofa nhập khẩu đài loan
Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.