Suy thận do đâu mà ra?

Bí quyết chữa suy thận độ 4 là gì?, sau thời điểm làm các xét nghiệm quan trọng, từ kết quả thử máu, bác sĩ kết luận ông đã đang mắc thêm suy thận và không dùng cần chữa bệnh sớm, còn nếu không để lâu căn bệnh sẽ nặng & khó chữa bệnh hơn. Vì như thế, trong thời gian nằm viện, ông thường xuyên phải truyền nước và đo lượng nước tiểu cho đến khi đạt thì mới được xuất viện. Cho đến thời điểm cuối năm 2012, ông thường xuyên cảm nhận thấy cảm cúm, lười ăn, khó ngủ, đi đái nhiều đợt, mỗi đêm ít đặc biệt là 7 lần. Ông băn khoăn lo lắng đi kiểm tra sức khỏe thì được BS cho thấy thêm ông đã bị mắc suy thận độ 4 & phải chạy thận nhân tạo.
như mong muốn khi không hẳn chạy thận nhờ tìm được thảo dược liệu thích ứng suy thận cấp độ 4
May thay “Hôm đó, con trai tôi đọc đc thông báo về chức năng của thực phẩm chức năng Ích Thận Vương rồi đưa cho tôi xem. Tôi liền bảo con cứ mua để tôi uống thử xem sao” – Ông cho biết. Khi ấy, ông uống hàng ngày 4 viên chia 2 lần. Sau hai tháng dùng, ông cảm nhận thấy mình ăn ngon miệng hơn, bớt không được khỏe hơn. 1 ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa – chiều, mỗi đợt 1 chén cơm, buổi sớm thì ăn phở. Ông cười vang nói: “Khi tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến cho mấy cô cũng trở nên suy thận ngồi sát gần kinh ngạc vô cùng”. Ông nói thêm: “Tôi đi thử máu, bác sĩ nói kết quả tốt lắm. Sau hơn 2 năm uống Ích Thận Vương, tôi thấy người khỏe hẳn. phải chứng thực rằng Ích Thận Vương rất hay thật đó, còn nếu như không có sản phẩm này chắc tôi nên chạy thận mất rồi” – Ông cho biết thêm.
Suy thận độ 4 mà chưa hẳn chạy thận – bí quyết là gì? – một
Suy thận độ 4 mà không phải chạy thận - Bí quyết là gì? - 1

Chia sẻ của bệnh nhân

Ông Lê Bá Long tươi vui kể về các bước điều trị suy thận thành công của tôi
Hàng tháng những con ông lại đưa ông đến bệnh viện tái khám. Kết quả thăm khám lần nào cũng khá khả quan, bác sĩ đều chẩn đoán tình hình sức khỏe của ông khá tốt. Ko giữ “bí quyết” của riêng mình, ông vui vẻ share khả năng điều trị và dùng Ích Thận Vương cho khá nhiều người. Ông kể: “Một lần nằm viện, tôi có anh người quen cần nuôi vo 9 năm chạy thận trong bệnh viện, cô vo còn bị mắc tiểu đường, gót bàn chân bị loét ghê lắm, ko đi được. Anh ta lo lắng kể chuyện: “Nhà con đã bán bao nhiêu ruộng vườn rồi, nếu không khỏi thì sẽ phải đi ra đường ở, mà ra đường ở là chết ông ạ”. “Thế rồi tôi mới khuyên phải sử dụng Ích Thận Vương cho cô vo uống, bây giờ cô ấy đi lại và di chuyển đc rồi” –
 >> Xem thêm: http://thuocbocaocap.net/benh-hoat-tinh-la-gi/
Ông Trần thanh bình (sinh năm 1940, cư trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM), là một kỹ sư ngành phẩm màu đã nghỉ hưu nay chỉ với một quả thận. 13 năm nay, ông đã nên chống đỡ với hai căn bệnh suy thận, tiểu đường. Nhờ biết đến sản phẩm trợ giúp chữa bệnh suy thận hiệu suất cao và nhẫn nại sử dụng, ông Bình đã vượt qua sự mệt mỏi của bệnh tật, tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống đời thường lúc về già.
khi chúng tôi đến gặp bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955) tại số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh vào 1 ngày đẹp trời. Bác đang dọn dẹp “đồ nghề” gắn bó với bác lâu năm nay gồm mấy thùng sơn, đường ống nước, dây điện… không ai ngờ đc rằng chỉ mới cách đó 3 tháng, người nam nhi có làn da hồng hào này đa khổ cực rất chi là vì bệnh lý suy thận khiến cho chân phù nề gần như không thể di chuyển và đi lại và người rất chi là không được khỏe.