Sản phẩm chính hãng lúc nào cũng tốt hơn những thiết bị làm giả, hàng dựng… Đặc biệt đối với đồ điện tử như laptop. Vì vậy mà nhiều người dùng luôn phân vân làm cách nào để lựa chọn được cho mình chiếc laptop chính hãng. Và chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết hay ho dưới đây để giúp các bạn mua được thiết bị ưng ý cho mình.

chọn mua laptop chính hãng của Asus

Đầu tiên muốn chọn mua laptop chính hãng các bạn cần phải biết hiện nay có những thương hiệu laptop nào nổi bật. Chúng tôi có thể kể tên một số hãng laptop nổi bật hiện nay như: Laptop Asus, laptop Dell, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP…. Đây là những thương hiệu laptop được nhiều người ưa chuộng và nổi bật nhất hiện nay. Vì thế bạn nên lưu tâm đến những sản phẩm của hãng này.

laptop HP là thương hiệu chính hãng đến từ Mỹ

Ngoài việc nhớ tên những hãng laptop kể trên bạn cũng cần quan tâm đến tem, nhãn, mac của các hãng khác nhau. Ví dụ laptop Dell thì thông thường sẽ có tên hãng trên sản phẩm, đồng thời có chế độ bảo hành chính hãng. Hay tương tự đối với laptop HP cũng vậy, HP sẽ được in nổi trên sản phẩm và có tem chống hàng giả cùng chế độ bảo hành chính hãng. Bạn có thể chọn mua cho mình những thiết bị của các hãng dựa trên tem, nhãn và chế độ bảo hành này.

Bên cạnh đó để mua được laptop chính hãng bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên lưu tâm. Vì chọn được nhà cung cấp uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như hàng chính hãng.